Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune 200 viên

Thương hiệu :

335.000₫

Mô tả :

Trẻ lười ăn là một trong những vấn đề khiến nhiều cha mẹ vô cùng vất vả và lo lắng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển trí não của bé. Thấu hiểu lỗi lo lắng của các bậc cha mẹ, kẹo được sản xuất dành cho trẻ biếng ăn Mama Ramune vị dâu đến từ Nhật Bản được đánh giá là giải pháp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho các bé. Bên cạnh đó sản phẩm kích thích vị giác. Kẹo có vị dâu rất thơm dành cho trẻ biếng ăn...
Số lượng

Trẻ lười ăn là một trong những vấn đề khiến nhiều cha mẹ vô cùng vất vả và lo lắng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển trí não của bé.

Thấu hiểu lỗi lo lắng của các bậc cha mẹ, kẹo được sản xuất dành cho trẻ biếng ăn Mama Ramune vị dâu đến từ Nhật Bản được đánh giá là giải pháp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho các bé. Bên cạnh đó sản phẩm kích thích vị giác.

Kẹo có vị dâu rất thơm dành cho trẻ biếng ăn Mana Ramune có bổ sung các vitamin và khoáng chất  cần thiết A, C, E, Canxi giúp bé phát triển chiếu cao và lớn hơn mỗi ngày.

Đặc trưng :

⋄Kẹo vitamin tổng hợp với hương vị dâu đã kích thích vị giác của bé

⋄Kẹo có dạng viên, do đó bé có thể ngậm, nhai và không dính, sản phẩm rất dễ hấp thu

⋄Không chứa các chất bảo quản độc hại, kẹo rất an toàn và được các bà mẹ Nhật Bản tin dùng cho bé yêu nhà mình.

Công dụng sản phẩm:

⋄Công dụng đặc biệt của kẹo là cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ

⋄Bổ sung các vitamin A, E, C giúp tăng cường hệ miễn dịch

⋄Bổ sung thêm Canxi giúp xương bé chắc khỏe, phát triển chiều cao

Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune của Nhật có tốt không?

♡Kẹo được đánh giá là một trong những sản phẩm rất độc đáo bởi đem đến giải pháp cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Kẹo Mama Ramune không như nhiều sản phẩm kẹo thông thường khác bày bán tràn lan trên thị trường.

♡Thực tế hiện nay tại Việt Nam, biếng ăn ở trẻ nhỏ chính là một trong những vấn đề thường trực khiến nhiều bố mẹ và ông bà đau đầu. Hậu quả của chứng biếng ăn rất lớn, không chỉ khiến trẻ nhỏ thiếu đi nguồn dinh dưỡng cần thiết để có thể phát triển thể chất mà chúng còn ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển trí tuệ.

♡Bên cạnh đó việc ăn uống và sử dụng các thực phẩm chức năng, các loại thuốc để có thể cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ là điều không hề dễ dàng chút nào.

♡Đây cũng do một phần sở thích ăn uống của các con không giống như người lớn, cộng thêm cơ thể các bé còn chưa hoàn thiện do đó không phải nguồn dinh dưỡng nào cũng được đưa vào và cơ thể bé hấp thu tối đa được. Do đó, việc sử dụng Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune của Nhật cho các bé lười ăn là giải pháp rất tốt, bạn nên tham khảo và áp dụng cho bé nhà mình nhé.

Hướng dẫn sử dụng :

  • Với trẻ em từ 1 tới 14 tuôi: dùng 1viên/ lần/ ngày
  • Trẻ em độ tuổi từ 15 trở lên: nên dùng 2 viên/ lần/ ngày.

Các mẹ có thể cho bé nhà mình nhai hoặc ngậm tùy ý nhé.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả