Unicity Melatonin

Thương hiệu : Unicity

500.000₫

Mô tả :

Viên uống điều hòa giấc ngủ Unicity Melatonin Melatonin - hormone sản sinh ra từ tuyến yên của hệ thần kinh trung ương. Loại hormone này có khả năng gây buồn ngủ nên những người mất ngủ thường dùng để điều hòa giấc ngủ và nhịp sinh học. Tuy nhiên, hormone melatonin này giảm dần theo độ tuổi, nghĩa là tuổi càng cao thì hormon này tiết ra càng ít đi, điều này lý giải vì sao những người già thường hay khó ngủ hơn người trẻ tuổi. Viên uống điều hòa giấc ngủ Unicity Melatonin với thành phần chính là melatonin, trở...
Số lượng

Viên uống điều hòa giấc ngủ Unicity Melatonin

Melatonin - hormone sản sinh ra từ tuyến yên của hệ thần kinh trung ương. Loại hormone này có khả năng gây buồn ngủ nên những người mất ngủ thường dùng để điều hòa giấc ngủ và nhịp sinh học. Tuy nhiên, hormone melatonin này giảm dần theo độ tuổi, nghĩa là tuổi càng cao thì hormon này tiết ra càng ít đi, điều này lý giải vì sao những người già thường hay khó ngủ hơn người trẻ tuổi.

Viên uống điều hòa giấc ngủ Unicity Melatonin với thành phần chính là melatonin, trở thành giải pháp cho những ai bị suy giảm Melatonin trong cơ thể. Nhờ đó, hỗ trợ bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, ngủ sâu giấc và tròn giấc hơn.

Thành phần

Melatonin, dầu bạc hà, lá bạc hà, Sorbitol,...

Công dụng

- Cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả.

- Hỗ trợ đi vào giấc ngủ dễ dàng, ngủ ngon và ngủ sâu hơn.

- Khôi phục nhịp sinh học tự nhiên cho cơ thể.

- Cải thiện tình trạng đau đầu, trầm cảm, cáu gắt, suy giảm hệ miễn dịch do thiếu ngủ.

- Giảm căng thảng và mệt mỏi.

- Tạo cảm giác thoải mái, tràn đầy sức sống vào hôm sau.

Cách dùng

- Uống 1 viên mỗi ngày.

- Trước khi đi ngủ vào buổi tối ngậm dưới lưỡi đến khi thuốc tan hết.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả