UNICITY PARAWAY PLUS

Thương hiệu : Unicity

775.000₫

Mô tả :

THẢI ĐỘC KÝ SINH TRÙNG PARAWAY PLUS CỦA UNICITY Ký sinh trùng là những sinh vật muốn tồn tại phải sống nhờ vào sinh vật đang sống khác như con người, động vật và thực vật. Những sinh vật bị ký sinh gọi là vật chủ. Ký sinh trùng sẽ chiếm sinh chất của vật chủ để tồn tại và phát triển. Con người có thể tiếp xúc với hơn 100 loại ký sinh trùng khác nhau Ký sinh trùng có thể ở lại trong cơ thể của bạn từ 10, 20 hay thậm chí 30 năm. Để minh họa cho sự trường thọ...
Số lượng

THẢI ĐỘC KÝ SINH TRÙNG PARAWAY PLUS CỦA UNICITY

Ký sinh trùng là những sinh vật muốn tồn tại phải sống nhờ vào sinh vật đang sống khác như con người, động vật và thực vật. Những sinh vật bị ký sinh gọi là vật chủ. Ký sinh trùng sẽ chiếm sinh chất của vật chủ để tồn tại và phát triển.

Con người có thể tiếp xúc với hơn 100 loại ký sinh trùng khác nhau

Ký sinh trùng có thể ở lại trong cơ thể của bạn từ 10, 20 hay thậm chí 30 năm. Để minh họa cho sự trường thọ của các sinh vật này trong cơ thể con người, hãy xem xét ví dụ này. Năm 1979, một nghiên cứu của Anh đã báo cáo trên 600 cựu tù nhân từ Thế chiến II. Những người này đã đóng quân ở vùng Viễn Đông. Ba mươi năm sau chiến tranh, 15% vẫn còn bị nhiễm một sinh vật gọi là Strongyloides mà họ đã bị nhiễm trong chiến tranh. Điều này có nghĩa là bạn có thể ăn thịt cách đây 10 năm mà đã bị ô nhiễm và ký sinh trong thịt vẫn còn sinh sống trong cơ thể bạn, đó có thể là các loại sán dây hay các sinh vật nội tiêu cực khác.

Ký sinh trùng có thể lây truyền qua tiếp xúc … trong không khí và trong nước.

Ký sinh trùng có thể lây nhiễm hầu như tất cả các phần của cơ thể con người.

Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng một phần tư dân số thế giới bị nhiễm ký sinh trùng đường ruột mãn tính.

Ký sinh trùng sử dụng tài nguyên của vật chủ để thúc đẩy vòng đời của nó. Nó sử dụng tài nguyên của vật chủ để duy trì chính nó.

Khoảng 70% không thể nhìn thấy bằng mắt người, chẳng hạn như ký sinh trùng sốt rét, nhưng một số ký sinh trùng giun có thể đạt chiều dài hơn 30 mét.

Ký sinh trùng không phải là một bệnh, nhưng chúng có thể truyền bệnh và gây ra các rối loạn chức năng trong cơ thể.

PARAWAY PLUS LOẠI BỎ KÝ SINH TRÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Với công thức độc quyền Bios Life cùng dây chuyền sản xuất hiện đại của USA. Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên Paraway Plus không chỉ giúp loại bỏ các loai ký sinh trùng mà còn tiêu diệt cả trứng của ký sinh, đây là điều mà các loại thuốc tẩy giun thông thường không làm được.

Paraway Plus là một sản phẩm độc đáo và toàn diện được thiết kế để giúp cơ thể loại bỏ các sinh vật không mong muốn. Sản phẩm này chứa một sự pha trộn độc quyền của các thành phần thảo dược tốt nhất được ghi nhận cho tính chất làm sạch ký sinh trùng. Paraway Plus cung cấp các lợi ích của Black Walnut vỏ, hạt bí đỏ, đinh hương chồi, lá Sage, bóng đèn tỏi, rễ cây khổ sâm, hà thủ ô, Nam Fern rễ, lá giống hoa, hạt giống Cỏ ca ri, Chamomile hoa, hạt tiêu đen trái cây, lá bạc hà, Thyme lá, hạt cây thì là, Diatomaceous Trái đất và diệp lục.

CÔNG DỤNG

Làm sạch đường ruột.

Hỗ trợ khả năng nhiễm giun sán của cơ thể.

Hỗ trợ phục hồi sức khỏe đường tiêu hóa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PARAWAY PLUS

Trong 10 ngày đầu tiên: uống 2 viên Bios Life Paraway Plus vào buổi sáng.

Trong 20 ngày tiếp theo: uống 5 viên Bios Life Paraway Plus mỗi buổi sáng.

Nên dùng liên tục 2-3 tháng, mỗi năm sử dụng 2-3 đợt, không nên dùng liên tục.

LƯU Ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, đang điều trị bệnh

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả