Unicity Hawaiian Noni

Thương hiệu : Unicity

1.500.000₫

Mô tả :

HAWAIIAN NONI UNICITY – THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH Hawaiian Noni Unicity là thực phẩm hỗ trợ cơ thể con người cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn, tăng cường bổ sung sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó Hawaiian Noni Unicity còn giúp khả năng tiêu hóa trên cơ thể được tốt hơn, hỗ trợ xương khớp, tim mạch và ngăn ngừa sự diễn ra của quá trình oxy hóa từ đó chống lão hoá cơ thể, cải thiện và trẻ hoá làn da.  Thành phần của thực phẩm chức năng Hawaiian Noni Unicity Hawaiian Noni Unicity – thực...
Số lượng

HAWAIIAN NONI UNICITY – THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Hawaiian Noni Unicity là thực phẩm hỗ trợ cơ thể con người cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn, tăng cường bổ sung sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó Hawaiian Noni Unicity còn giúp khả năng tiêu hóa trên cơ thể được tốt hơn, hỗ trợ xương khớp, tim mạch và ngăn ngừa sự diễn ra của quá trình oxy hóa từ đó chống lão hoá cơ thể, cải thiện và trẻ hoá làn da. 

Thành phần của thực phẩm chức năng Hawaiian Noni Unicity

Hawaiian Noni Unicity – thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch là sự kết hợp hoàn hảo bởi những thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với giá trị dược tính cao như: trái nhàu Hawaii, đu đủ và lô hội. Sử dụng công nghệ từ các tế bào có nguồn gốc từ Mỹ giúp hỗ trợ lượng hấp thu vào cơ thể cao hơn rất nhiều lần so với việc sử dụng thông thường. Từ đó có thể phát huy được đặc tính hữu hiệu của sản phẩm một cách tối ưu nhất. 

Thành phần của thực phẩm chức năng Hawaiian Noni Unicity chủ yếu bao gồm:

Fructose, Morinda, Mulberry Ấn Độ.

Bột Aloe Vera (200:1), đu đủ PE(4:1).

Hương tự nhiên (cam và xoài), axit citric.

Maltodextrin, Xanthan Gum, và màu tự nhiên.

Hawaiian Noni của Unicity có tác dụng gì?

Hawaiian Noni Unicity – thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch với sự kết hợp của 10 enzyme chính. Mỗi enzyme sẽ có tác dụng hỗ trợ mỗi chức năng của cơ thể khác nhau:

Amylase – Có tác dụng phá vỡ carbohydrates thành monosaccharides để kiểm soát lượng đường trong máu.

Protease – Có tác dụng bảo vệ hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn, virus và nấm men gây ra.

Peptizyme – Có tác dụng Chống-inflammatory.

Lipase – Có tác dụng phân hủy chất béo thành acid béo và glycerol, kiểm soát hàm lượng cholesterol và các chất béo trung tính. Hỗ trợ để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

Cellulase – Có tác dụng phá vỡ chất xơ thực vật khó tiêu hóa trong cơ thể, ngăn ngừa sự đầy hơi và nấm candida phát triển.

Chemise – Có tác dụng phá vỡ các loại đường họ đậu không tiêu hóa được trong cơ thể.

Lactase, Maltase, Invertase – 3 enzyme này có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa lactose (đường sữa) và ngăn ngừa sự trầm cảm diễn ra, tâm trạng, cơn hoảng loạn, đau bụng hay tiêu chảy do đường tiêu hóa không tốt.Bromelain – Tác dụng phá vỡ protein và chống viêm hiệu quả

Hawaiian Noni Unicity là tăng cường enzyme mà cơ thể bạn cần có chứa thành phần Saponin, thúc đẩy quá trình chuyển đổi vào Proxeronine – enzyme tổng thể trong cơ thể.

Hawaiian Noni Unicity là chất enzyme tăng cường mà bạn cần để tổng hợp Serotonin, thứ chuyển đổi thành Proxeronine – một trong những Enzyme chủ lực trong cơ thể.

Hawaiian Noni Unicity có hiệu quả để giúp bạn điều trị một cách an toàn và cải thiện sự rối loạn tiêu hóa bao gồm đau bụng, ợ chua, đầy hơi, buồn nôn cùng với một số triệu chứng tiền kinh nguyệt. Nếu như bạn thường xuyên bị căng thẳng và hay ăn một chế độ ăn uống chủ yếu là thực phẩm nấu chín, đồ ăn chế biến và tinh chế cao thì  bạn nên sử dụng Noni ngon Hawaii để thúc đẩy năng lượng và sức khỏe của bạn.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả