Vitamin D-Fluoretten 500 IE bổ sung D3 để trẻ giai đoan 17 ngày tuổi - 2 tuổi hấp thụ canxi tốt hơn

Thương hiệu :

170.000₫

Mô tả :

Vitamin D-Fluoretten 500 IE bổ sung D3 để trẻ giai đoan 17 ngày tuổi - 2 tuổi hấp thụ canxi tốt hơn Vitamin D-fluoretten 500 I.E sản phẩm của hãng Sanofi Aventis, hãng thuốc nổi tiếng của Đức. Thành phần chính có vitamin D3 kết hợp với Fluor giúp tăng cường hấp thụ canxi cho bé, hỗ trợ chống còi xương và giúp răng bé mọc chắc khỏe hơn, chống sâu răng. Sản phẩm không mùi, không vị, dễ uống và không gây nôn trớ cho trẻ trong quá trình uống.  Ở Đức, Vitamin D-fluoretten 500 I.E được phát miễn phí cho tất cả...
Số lượng

Vitamin D-Fluoretten 500 IE bổ sung D3 để trẻ giai đoan 17 ngày tuổi - 2 tuổi hấp thụ canxi tốt hơn

Vitamin D-fluoretten 500 I.E sản phẩm của hãng Sanofi Aventis, hãng thuốc nổi tiếng của Đức. Thành phần chính có vitamin D3 kết hợp với Fluor giúp tăng cường hấp thụ canxi cho bé, hỗ trợ chống còi xương và giúp răng bé mọc chắc khỏe hơn, chống sâu răng. Sản phẩm không mùi, không vị, dễ uống và không gây nôn trớ cho trẻ trong quá trình uống. 
Ở Đức, Vitamin D-fluoretten 500 I.E được phát miễn phí cho tất cả các trẻ. Các bác sĩ tại Đức tin rằng bổ sung vitamin D3 trong giai đoạn từ 17 ngày tuổi tới 24 tháng tuổi là một điều bắt buộc phải làm để trẻ được phát triển tốt nhất. 

Trẻ bao nhiêu tháng có thể sử dụng vitamin D-fluoretten 500 I.E?
D-fluoretten 500 I.E dùng cho trẻ từ 17 ngày tuổi đến 24 tháng tuổi, giúp cung cấp vitamin D và lượng canxi cần thiết cho trẻ trong giai đoạn đầu. Trẻ cần sử dụng vitamin D-fluoretten 500 I.E bổ sung vitamin D3 vì trong sữa mẹ chưa có đủ lượng vitamin D3 cần thiết cho trẻ. Khi trẻ trên 2 tuổi, tiếp tục bổ sung vitamin D bằng cách tắm nắng hoặc sử dụng thực phẩm.
1- Công dụng của vitamin D-fluoretten 500 I.E:
- D-Fluoretten 500 I.E. cung cấp vitamin D3 giúp trẻ hấp thụ canxi, phát triển chiều cao và bảo vệ xương.
- Hỗ trợ quá trình mọc răng của bé dễ dàng, giảm đau khi mọc răng.
- Giúp bảo vệ men răng, tăng cường khả năng hấp thụ canxi cho bé xương cứng cáp và răng trắng đẹp.
- Giảm việc thiếu vitamin D trong quá trình phát triển của bé từ giai đoạn sơ sinh đến 2 tuổi
- Giúp bé ăn ngon miệng hơn.
- Sau khi dùng sản phẩm, bé sẽ hết triệu chứng rụng tóc, đổ mồ hôi trộn và ngủ ngon giấc, từ đó cân nặng của bé sẽ tăng đều đặn.​
Vitamin D3 rất quan trọng với cơ thể trẻ nhỏ vì nó giúp hấp thụ và duy trì ổn định nồng độ canxi trong máu, xương và răng. Thiếu vitamin D3 dẫn tới còi xương, chậm phát triển chiều cao, chậm mọc răng, sâu răng.
Fluor là chất tham gia vào quá trình phát triển răng, tạo ngà răng và men răng. Bổ sung fluor giúp bé nhanh mọc răng, chắc răng, ngừa sâu răng và bé sẽ có hàm răng trắng, khỏe đẹp về sau.
LƯU Ý: Nhiều mẹ nhầm tưởng rằng D-Fluoretten 500 I.E. cung cấp canxi cho trẻ, tuy nhiên sự thực là sản phẩm này không hề chứa canxi nhưng lại quan trọng hơn cả canxi vì nó giúp cơ thể bé hấp thụ được lượng canxi vốn đã có sẵn trong sữa và đồ ăn hàng ngày. Ngược lại, nếu thiếu vitamin D3 thì dù trẻ có được nạp bao nhiêu canxi đi chăng nữa cũng sẽ không hấp thụ được và vẫn còi xương, chậm lớn.

Cách sử dụng D-Fluoretten 500 I.E:
- Mỗi ngày uống 1 viên vào buổi sáng trước khi ăn.
- Uống vào một khung giờ cố định, lặp lại mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. 
- Không nên uống Vitamin D vào buổi chiều tối.
- Sản phẩm không mùi, không đắng, dễ tan giúp bé uống dễ dàng, bé 17 ngày tuổi đã có thể sử dụng được.
- Không dùng Vitamin D khi cơ thể dị ứng với những thành phần kể trên.
- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng và nắng nóng.
- Sản phẩm được làm dưới dạng viên nén, hoàn toàn vượt trội so với một số sản phẩm bổ sung vitamin D3 dạng lỏng gây khó chịu & nôn trớ cho trẻ khi uống.
Độ tuổi sử dụng: 17 ngày tuổi - 2 tuổi.
Quy cách đóng gói: 1 hộp có 06 vỉ, mỗi vỉ 15 viên

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả