Unicity Immunizen

Thương hiệu : Unicity

825.000₫

Mô tả :

UNICITY IMMUNIZEN - TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG   Hệ thống miễn dịch của con người được cấu tạo bởi một mạng lưới phức tạp gồm các tế bào Protein, cơ quan và mô, nó tồn tại để bảo vệ cở thể chúng ta khỏi sự xâm lược của những tác nhân từ bên ngoài có thể gây hại cho chúng ta. Không có hệ thống miễn dịch, cơ thể chúng ta sẽ mất đi khả năng phòng thủ. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là một trong những điều quan trọng nhất chúng ta có thể làm cho sức...
Số lượng

UNICITY IMMUNIZEN - TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG  

Hệ thống miễn dịch của con người được cấu tạo bởi một mạng lưới phức tạp gồm các tế bào Protein, cơ quan và mô, nó tồn tại để bảo vệ cở thể chúng ta khỏi sự xâm lược của những tác nhân từ bên ngoài có thể gây hại cho chúng ta. Không có hệ thống miễn dịch, cơ thể chúng ta sẽ mất đi khả năng phòng thủ. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là một trong những điều quan trọng nhất chúng ta có thể làm cho sức khỏe của mình.

Sản phẩm Immunizem hỗ trợ tế bào miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là đại thực bào, ngoài ra Immunizem còn hỗ trợ sự phát triển của các lợi khuẩn trong đường tiêu hóa, bảo vệ cơ thể với các chất chống oxy hóa và giúp cơ thể hấp thu sắt tốt hơn.

IMMUNIZEM là sản phẩm hỗ trợ và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Thành phần :
- Protein: hàm lượng protein trong sữa non cao gấp 5 lần sữa mẹ thông thường. Trong đó có chứa nhiều thành phần quan trọng như globulin có khả năng miễn dịch, lactoferrin, yếu tố tăng trưởng, đại thực bào, bạch cầu trung tính và tế bào lympho – có vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và tăng khả năng miễn dịch ở trẻ trong giai đoạn đầu đời.
* Vitamin: Vitamin có trong sữa non thường là vitamin A, E, B2, B3, K...
* Lactose: Hàm lượng Lactose trong sữa non thấp giúp cho trẻ sơ sinh tăng cường khả năng tiêu hóa cũng như hấp thụ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, trong sữa non có chứa Clo và Natri với hàm lượng cao. Các nguyên tố vi lượng như đồng, sắt, kẽm và một số khoáng chất khác có trong sữa non có hàm lượng trung bình nhiều hơn đáng kể so với sữa mẹ thông thường, cụ thể với nguyên tố sắt cao gấp 3-5 lần và đồng cao gấp 6 lần.
* Thành phần miễn dịch: Mỗi tế bào trong sữa non có khả năng miễn dịch nhất định.
* Immunoglobulin: Trong sữa non chứa 1 lượng lớn globulin có khả năng miễn dịch, chống nhiễm trùng và chống lại các loại bệnh khác nhau.

 Men Beta Glucan
- Beta-glucan có trong tế bào nấm men và các loại nấm ăn được, vỏ yến mạch, lúa mạch.
- Kích hoạt tăng số lượng đại thực bào- hàng rào bảo vệ đầu tiên, dọn dẹp các chất ứ đọng bên trong cơ thể.
- Tham gia tăng cường khả năng phòng chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn
- Chữa lành các vết thương
- Làm giảm triệu chứng viêm mũi dị ứng
- Làm giảm sự oxy hoá tế bào trong quá trình tiến triển của bệnh về xương khớp

 Lactoferrin
- Là một chất đạm,
- Có khả năng gắn với các phân tử sắt rất cao, đòng nghĩa với việc có khả năng giành giật sắt với các vi khuẩn. Làm giảm khả năng phát triển của các vi khuẩn, giúp bảo vệ cơ thể.
- Kháng khuẩn, kháng vi sinh vật
- Ngăn ngừa virus xâm nhập vào bên trong cơ thể.
- Tác dụng trên hệ miễn dịch và chống viêm vì Lactoferrin mang điện tích dương sẽ liên kết với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt các tế bào khác nhau của hệ thống miễn dịch, kích hoạt con đường tín hiệu dẫn đến phản ứng miễn dịch.

 Bổ sung các chất chống oxy hoá
- Chất chống oxy hoá là chất dư thừa electron, tặng cho các gốc tự do những phân tử thiếu hụt => gốc tự do không đi tranh giành phân tử với các tế bào khoẻ mạnh.

CÁCH DÙNG
- Ngày 2 viên để tăng miễn dịch
- Hoặc tăng 6 viên/ ngày trong vòng 10 ngày nếu đang ốm muốn phục hồi sức khoẻ nhanh
- Có thể uống trước hay sau ăn đều được

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả