Trà lúa mạch Mugi Nhật Bản 54 túi

Thương hiệu :

120.000₫

Mô tả :

Trà lúa mạch Mugi Nhật Bản 54 túi là loại trà được dùng phổ biến ở Nhật, được làm từ loại ngũ cốc đại mạch bằng phương pháp trích ly, không chứa cafein. Được dùng cho cả trẻ em và người già và mẹ bầu luôn! Vị cực kỳ thơm ngon, dễ uống, giải nhiệt rất tốt ạ! Không gây mất ngủ. Loại này tiết kiệm hơn rất nhiều so với trà lúa mạch wakodo ạ, bé lớn tí các mẹ có thể thay từ trà wakodo qua trà lúa mạch mugi để bé uống theo cả nhà luôn nhé. Công dụng: - Làm thanh...
Số lượng

Trà lúa mạch Mugi Nhật Bản 54 túi là loại trà được dùng phổ biến ở Nhật, được làm từ loại ngũ cốc đại mạch bằng phương pháp trích ly, không chứa cafein.

Được dùng cho cả trẻ em và người già và mẹ bầu luôn! Vị cực kỳ thơm ngon, dễ uống, giải nhiệt rất tốt ạ!
Không gây mất ngủ.
Loại này tiết kiệm hơn rất nhiều so với trà lúa mạch wakodo ạ, bé lớn tí các mẹ có thể thay từ trà wakodo qua trà lúa mạch mugi để bé uống theo cả nhà luôn nhé.

Công dụng:
- Làm thanh nhiệt, nhất là mùa hè trẻ em uống rất tốt.
- Bảo vệ bao tử, phòng ngừa nhồi máu cơ tim, phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ), phòng ngừa bệnh tiểu đường, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch, và phòng ngừa đau bao tử.

Cách dùng vô cùng đơn giản và tiết kiệm: 
- Uống lạnh: Cho 1 gói trà vào 1L nước, cho vào tủ lạnh trong 2 giờ.
- Uống nóng: Cho 1 gói trà vào 1-1.5L nước nóng, ngâm trong 10 phút.
- Pha nhanh: Cho 1 gói trà vào 300ml nước nóng, ngâm trong 60 giây. Bỏ túi trà ra, có ngay ly trà thơm ngon để thưởng thức. Ngoài ra có thể thêm đường, sữa tùy khẩu vị.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả