Tăng đề kháng Anaferon Nga hộp 20 viên cho bé từ 1 tháng tuổi

Thương hiệu :

165.000₫

Mô tả :

BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG KHÁNG KHÁNG SINH NGHIÊM TRỌNG Ở TRẺ EM - Có những trẻ mới 7, 8 tuổi đã kháng lại tất cả các loại kháng sinh. - Dự báo đến năm 2050 cứ 3 giây lại có 1 người chết vì kháng kháng sinh.   NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU? - Rất nhiều cha mẹ có thói quen lạm dụng kháng sinh. Hễ con ho đờm, sổ mũi cũng cho uống kháng sinh. - Tự ý mua và sử dụng kháng sinh mà không cần chỉ định của bác sĩ. MẸ CÓ BIẾT: - Kháng sinh chỉ có thể tiêu diệt được vi khuẩn, không có tác...
Số lượng

BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG KHÁNG KHÁNG SINH NGHIÊM TRỌNG Ở TRẺ EM

- Có những trẻ mới 7, 8 tuổi đã kháng lại tất cả các loại kháng sinh.

- Dự báo đến năm 2050 cứ 3 giây lại có 1 người chết vì kháng kháng sinh.

 
NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

- Rất nhiều cha mẹ có thói quen lạm dụng kháng sinh. Hễ con ho đờm, sổ mũi cũng cho uống kháng sinh.
- Tự ý mua và sử dụng kháng sinh mà không cần chỉ định của bác sĩ.


MẸ CÓ BIẾT:

- Kháng sinh chỉ có thể tiêu diệt được vi khuẩn, không có tác dụng với virus.
- 80% trường hợp viêm họng, sổ mũi do virus gây ra -> Kháng sinh không có tác dụng.
- HÃY CHUNG TAY HẠN CHẾ KHÁNG SINH NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐỂ BẢO VỆ CON BẠN KHỎI HIỂM HỌA KHÁNG KHÁNG SINH!
 

Tác dụng dược lý :

❤️ Thuốc Anaferon Chim Cánh Cụt của Nga là một loại thuốc có tác dụng kích thích hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho các bé.
❤️ Đây là một loại thuốc vừa có tác dụng điều trị vừa có tác dụng phòng tránh và ngăn ngừa các bệnh ốm vặt như Ho, sổ mũi, cảm cúm, viêm họng cho các bé.
❤️ Anaferon có tác dụng tăng cường giúp hệ miễn dịch đề kháng của bé khoẻ mạnh hơn. Khi sức đề kháng miễn dịch của bé được tăng cường khoẻ mạnh thì không những bé sẽ nhanh chóng khỏi bệnh mà các bé còn có thể phòng tránh việc bị lại bệnh sau khi đã khỏi ốm sau này.
❤️ Các mẹ có con hay ốm thì nên sử dụng cho bé đều đặn khoảng 3 đến 4 lần 1 tuần sau khi các bé khỏi ốm để tăng cường sức đề kháng cho bé và Anaferon sẽ giúp các bé ít ốm vặt hơn.

👼 Nôm na các bạn có thể hiểu đơn giản rằng Anaferon có tác dụng điều trị các bệnh ốm vặt cho bé như là Ho, Sổ Mũi, Viêm Họng, đặc biệt là Sốt và Cảm cúm cực nhạy)....và sau một thời gian sử dụng anaferon giúp các bé hay bị ốm vặt sẽ trộm vía ít ốm vặt hơn và khoẻ mạnh ổn định hơn.....

✅ Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng và phổ biến nhất cho trẻ em ở Nga, có đến 70% các mẹ người Nga cho con dùng sản phẩm này quanh năm để tăng cường sức đề kháng cho bé😍

Chỉ định:

- Nhiễm virus của đường hô hấp trên ( viêm mũi , viêm họng, viêm thanh quản, tracheobronchitis ), cúm, nhiễm trùng đường ruột .

Cách sử dụng: 

Có thể dùng cho trẻ em từ 1 tháng tuổi. Với trẻ nhỏ chưa tự nuốt được thuốc nên hòa tan với 1 thìa nước sôi để nguội và cho uống. Với trẻ lớn, để trẻ ngậm trong miệng cho tự tan, không dùng trong lúc ăn.

✅ Liều dự phòng: 1 viên/1 ngày
✅Liều điều trị cho các bệnh do virus vi khuẩn gây ra:
- Nếu kèm sốt trên 39 độ: Trong vòng 2 giờ, cứ 30p cho con uống uống 1 viên. Tổng cộng là 4 viên trong 2h ( không uống quá 4 lần).
- Sang ngày thứ 2 - ngày thứ 5: ngày 3 lần mỗi lần 1 viên

Lưu ý:
Nếu cần thiết, thuốc có thể được kết hợp với các loại thuốc giảm đau và hạ sốt.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả