Bio Island Lysine Starter for Kids 0-6y

Thương hiệu :

460.000₫

Mô tả :

Bio Island Lysine Starter for Kids hỗ trợ hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương bình thường. Mỗi tế bào cơ thể đòi hỏi lysine để xây dựng protein, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình cơ thể bao gồm cả việc hình thành collagen. Lysine có thể cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ có thể không được hấp thụ đủ nhu cầu chế độ ăn uống của chúng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và chuyển hóa...
Số lượng

Bio Island Lysine Starter for Kids hỗ trợ hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương bình thường. Mỗi tế bào cơ thể đòi hỏi lysine để xây dựng protein, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình cơ thể bao gồm cả việc hình thành collagen.

Lysine có thể cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ có thể không được hấp thụ đủ nhu cầu chế độ ăn uống của chúng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và chuyển hóa carbohydrate, có thể giúp trẻ em có nhu cầu năng lượng phát triển .

Khi cơ thể không thể tự sản xuất lượng sản phẩm đủ Lysine, nó phải được thông qua chế độ ăn uống. Bio Island Lysine Starter for Kids đóng vai trò quan trọng cho việc duy trì tốc độ tăng trưởng bình thường và nhiều lợi ích chung cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

CÔNG DỤNG:

§  Lysine, một axit amin thiết yếu thúc đẩy phát triển lành mạnh và cải thiện sự thèm ăn.

§  Bio Island Lysine Starter for Kids hỗ trợ hấp thu canxi để giúp duy trì cấu trúc xương bình thường.

§  Bio Island Lysine Starter for Kids đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất các quá trình chuyển hóa năng lượng và carbohydrate.

THÀNH PHẦN:

Mỗi gam chứa:

Lysine hydrochloride 115 mg

Equiv.  Lysine 92 mg

CÁCH SỬ DỤNG:

Trẻ em từ 4 tuần -> 6 tháng tuổi dùng 2 muỗng (2g) hàng ngày

Từ 7 tháng -> 1 tuổi dùng 3 muỗng (3g) hàng ngày;

Từ 1-> 5 tuổi  lấy 4 muỗng (4g) hàng ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ của bạn.

Lưu ý:  Trẻ em từ 2 tuổi trở lên có thể hòa tan bột trong miệng với nước bọt, hoặc trộn với nước, sữa hoặc nước trái cây như sau: Đặt sữa 1/2 chén hoặc nước ấm vào một ly. Thêm số lượng cần thiết Bio Lysine Starter for Kids và khuấy cho đến khi tan nhẹ. Thêm nhiều sữa hoặc nước để tạo nên 1 ly thơm ngon

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả