Viên sắt Iron Melts dạng kẹo không táo bón

Thương hiệu :

225.000₫

Mô tả :

Iron Melts - sản phẩm của hãng dược phẩm Amneal Úc là viên sắt bổ sung cho trẻ em trên 2 tuổi, cho người mới ốm dậy, cho người có chế độ ăn thiếu sắt và cho cả các mẹ chuẩn bị bầu, đang bầu, đang cho con tu ti ( đặc biệt thành phần có cả ACID FOLIC, B12 và vitamin C giúp sắt được hấp thu tối đa) ...DẠNG KẸO NGẬM VỊ DÂU - vô cùng thơm ngon bổ dưỡng.  Thành phần và công dụng - Ferrous fumarate: 15.24mg. Sắt là thành phần quan trọng trong tổng hợp haemoglobin, là một protein của hồng cầu...
Số lượng

Iron Melts - sản phẩm của hãng dược phẩm Amneal Úc là viên sắt bổ sung cho trẻ em trên 2 tuổi, cho người mới ốm dậy, cho người có chế độ ăn thiếu sắt và cho cả các mẹ chuẩn bị bầu, đang bầu, đang cho con tu ti ( đặc biệt thành phần có cả ACID FOLIC, B12 và vitamin C giúp sắt được hấp thu tối đa) ...DẠNG KẸO NGẬM VỊ DÂU - vô cùng thơm ngon bổ dưỡng. 
Thành phần và công dụng
- Ferrous fumarate: 15.24mg.
Sắt là thành phần quan trọng trong tổng hợp haemoglobin, là một protein của hồng cầu đóng vai trò vận chuyển oxy tới các mô và cơ quan trong cơ thể. 
- Folic acid: 250mcg
Cung cấp đầy đủ axít folic hàng ngày qua đường uống một tháng trước khi mang thai và trong suốt thai kỳ để làm giảm nguy cơ trẻ sinh ra bị dị tật ống thần kinh/chẻ đốt sống.
- Ascorbic acid: 50mg giúp tăng hấp thu sắt từ đường tiêu hóa
- Cyanocobalamin: 0.01mg hay còn gọi B12 giúp duy trì sự khỏe mạnh của tế bào thần kinh và hồng cầu, cũng là yếu tố cần thiết để tổng hợp DNA.


Đối tượng sử dụng:
- Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi , những người có chế độ ăn thiếu sắt và vitamin.
- Phụ nữ chuẩn bị có thai, phụ nữ mang thai và cho con bú.

 


Cách dùng:
- Trẻ em trên 2 tuổi: 1 viên/ ngày
- Người lớn,phụ nữ có thai và cho con bú: 2 viên/ ngày

 

Nên mua viên sắt Iron Melts chính hãng ở đâu?

 

Mekienbu.com cam kết cung cấp Viên sắt Iron Melts chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, vận chuyển tận nơi. Để mua Viên sắt Iron Melts bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Mẹ Kiến Bu: Số 142 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0979.244.772

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả