Vitamin Tổng Hợp 14 vitamins và khoáng chất Wellbaby Tăng Đề Kháng Cho Bé 6 tháng – 4 tuổi 150ml

Thương hiệu : Vitabiotics

255.000₫

Mô tả :

Vitamin Wellbaby (150ml) giúp bé yêu phát triển toàn diện   Vitamin Wellbaby 150ml là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh quốc – Vitabiotics. Đây là sản phẩm duy nhất kết hợp hoàn hảo được 14 vitamin và khoáng chất, thêm vào đó là chiết xuất của dầu hạt lanh (Flaxseed Oil) và mạch nha (Malt). Sản phẩm có ưu điểm nổi bật là không chỉ giúp trí não và thị lực bé phát triển tối ưu mà còn hỗ trợ cho sức đề kháng và hệ miễn dịch vô cùng hiệu quả. Đây không phải là điều mà nhiều loại...
Số lượng

Vitamin Wellbaby (150ml) giúp bé yêu phát triển toàn diện

 

Vitamin Wellbaby 150ml là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh quốc – Vitabiotics. Đây là sản phẩm duy nhất kết hợp hoàn hảo được 14 vitamin và khoáng chất, thêm vào đó là chiết xuất của dầu hạt lanh (Flaxseed Oil) và mạch nha (Malt).

Sản phẩm có ưu điểm nổi bật là không chỉ giúp trí não và thị lực bé phát triển tối ưu mà còn hỗ trợ cho sức đề kháng và hệ miễn dịch vô cùng hiệu quả. Đây không phải là điều mà nhiều loại vitamin hay thực phẩm chức năng làm được. Đặc biệt là dành cho bé ở độ tuổi sơ sinh.

 

 

Thêm thông tin về Vitamin Wellbaby 150ml

 

– Sản phẩm bổ sung các loại Vitamin thiết yếu như: A, B, E, D, C… và nhiều loại khoáng chất như: Kẽm, Đồng…

– Các loại nguyên liệu đều được tuyển chọn kỹ càng. Kết hợp với quá trình sản xuất nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định về chất lượng, đảm bảo an toàn. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm còn phải trải qua rất nhiều vòng kiểm tra để đạt yêu cầu.

–  Vitamin Wellbaby giúp mắt và trí não phát triển tối đa. Đồng thời, giúp xương bé chắc khỏe, tăng cường khả năng tuần hoàn của máu và quá trinh giải phóng năng lượng cơ thể.

– Vị cam tự nhiên vô cùng thơm ngon và dễ uống.

– Có thìa đong đi kèm sản phẩm, vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Sản phẩm có thêm mẫu mới với thành phần dinh dưỡng và liều lượng y hệt mẹ nhé, dưới đây là hình ảnh về sản phẩm cho mẹ tham khảo khi chọn mua:

 

 

 

Thành phần của Vitamin Wellbaby

 

– Vitamins A, C và D

– Các vitamin B, bao gồm B6 và B12.

– Vitamin D3 giúp xương phát triển.

– Vitamin E chống oxy hóa.

– Các khoáng chất Sắt, Kẽm và Đồng… có ảnh hưởng lớn đến các hoạt động, quá trình trao đổi chất, miễn dịch… trong cơ thể

– Với chiết xuất từ mạch nha có xuất xứ từ dãy Anpơ – Thụy Sĩ, Wellkid Baby & Infant rất giàu dưỡng chất, đây là sản phẩm lý tưởng nhằm bổ sung dưỡng chất cho trẻ em để tăng cường khả năng giải phóng năng lượng của trẻ.

– Wellbaby không có chất tạo ngọt, phẩm màu hay chất tạo hương vị, không có chất cồn, đường sữa, không có gluten, không có chất béo, muối hay men.

 

Hướng dẫn sử dụng Vitamin Wellbaby

 

– Bé từ 6 tháng đến 4 tuổi: Một ngày uống 5ml (1 thìa cafe).

– Với bé 3-4 tuổi có thể cho bé uống trực tiếp bằng thìa đong. Bé nhỏ tuổi hơn thì mẹ có thể pha với sữa hoặc nước và cho bé uống.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả