Pediakid Mũi Họng

Thương hiệu :

260.000₫

Mô tả :

Mẹ nào có bé sở hữu quả mũi họng "ướt át" như bạn Kiến hồi trước thì đừng bỏ qua em này nhé. Đường hô hấp của trẻ nhỏ, đặc biệt với những bạn mang gen dị ứng thời tiết từ bố mẹ như bạn Kiến, rất yếu và nhạy cảm nên dễ bị phản ứng khi thời tiết thay đổi, sức đề kháng yếu, nhất là thời điểm giao mùa, và mùa lạnh. Sản phẩm này không phải là thuốc, nó là thực phẩm chức năng nhưng vô cùng an toàn mang lại hiệu quả rất tốt giúp làm giảm nhanh...
Số lượng

Mẹ nào có bé sở hữu quả mũi họng "ướt át" như bạn Kiến hồi trước thì đừng bỏ qua em này nhé.
Đường hô hấp của trẻ nhỏ, đặc biệt với những bạn mang gen dị ứng thời tiết từ bố mẹ như bạn Kiến, rất yếu và nhạy cảm nên dễ bị phản ứng khi thời tiết thay đổi, sức đề kháng yếu, nhất là thời điểm giao mùa, và mùa lạnh. Sản phẩm này không phải là thuốc, nó là thực phẩm chức năng nhưng vô cùng an toàn mang lại hiệu quả rất tốt giúp làm giảm nhanh các triệu chứng đau rát mũi, họng cho bé. Đặc biệt nâng cao sức đề kháng, và sức khỏe mũi họng cho các bạn bé.
Vitamin PEDIAKID Mũi Họng có thành phần hoàn toàn tự nhiên để làm dịu và làm sạch các đường hô hấp (mũi, họng, phế quản ...). Thành phần của Pediakid Nez-gorge có chứa gừng và mật ong được biết đến như bài thuốc chữa ho và viêm họng cực kỳ hiệu nghiệm, vô cùng hữu ích từ hàng trăm năm nay. Ngoài ra còn quả cơm cháy đen, Vitamin C, Kẽm và Đồng là những chất vô cùng quan trọng giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh, chống chọi lại với bệnh tốt nhất. 

HDSD:
- Dưới 5 tuổi: 1 muỗng cà phê 1-2 lần một ngày, tốt nhất là vào buổi sáng.
- Trên 5 tuổi: 2 muỗng cà phê 1-2 lần một ngày, tốt nhất là vào buổi sáng.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả