DHA BIO ISLAND 60V cho bé

Thương hiệu :

390.000₫

Mô tả :

♡DHA đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của não, hệ thống thần kinh và thị giác trong những năm đầu đời của trẻ :  ♡DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid - một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ. ♡DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt. ♡DHA cần...
Số lượng

DHA đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của não, hệ thống thần kinh và thị giác trong những năm đầu đời của trẻ : 
DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid - một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ.
DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt.
DHA cần thiết cho sự phát triển của não bộ. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. 
DHA có sự liên hệ chặt chẽ với vòng đầu trẻ sơ sinh, cân nặng và chiều dài. 
Cung cấp đầu đủ chất này có thể giúp làm giảm tỷ lệ suy nhược sau khi sinh.

Ở trong tử cung, thai nhi đòi hỏi một lượng tăng hấp thu DHA lớn để tương ứng với lượng DHA của não tăng lên trong thời kỳ mang thai và trong các tháng sau khi sinh.
Vì vậy, bổ sung DHA sớm và liên tục sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển của trẻ. Cung cấp acid béo Omega 3 để duy trì và cải thiện sức khỏe tổng quát. Hỗ trợ trong việc duy trì cholesterol và triglycerides
Liều sử dụng :
Trẻ em : 0 tuần tuổi - 6 tháng tuổi : Dùng nếu có chỉ định của bác sỹ

- 7 tháng - 6 tuổi: 1 viên/ngày

- 7 tuổi - 11 tuổi : ngày 2 viên

- 12 tuổi trở lên: ngày 3 viên
Uống sau khi ăn.

Trẻ em dưới 4 tuổi có thể vặn viên thuốc cho vào thìa bón cho bé hoặc trộn với thức ăn

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả