Laura Mercier - Phấn Phủ Dạng Bột Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

Thương hiệu : Laura Mercier

785.000₫

Mô tả :

Laura Mercier - Phấn Phủ Dạng Bột Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder  - Phấn Phủ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder là 1 trong những phấn phủ dạng bột đình đám nhất được các Beauty Bloggers hết lòng khen ngợi. - Phấn dạng bột không màu phù hợp với mọi tone màu da, phấn mịn mượt tăng vẻ đẹp tự nhiên.hạt phấn có màu trắng kem nhẹ như vậy nhưng khi đánh lên thì hoàn toàn tiệp vào màu da. - Phấn có khả năng kiềm dầu cao giúp làn da luôn khô thoáng, mịn màng nhưng không hề làm “mốc” da. Thành...
Số lượng

Laura Mercier - Phấn Phủ Dạng Bột Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder 

- Phấn Phủ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder là 1 trong những phấn phủ dạng bột đình đám nhất được các Beauty Bloggers hết lòng khen ngợi.

- Phấn dạng bột không màu phù hợp với mọi tone màu da, phấn mịn mượt tăng vẻ đẹp tự nhiên.hạt phấn có màu trắng kem nhẹ như vậy nhưng khi đánh lên thì hoàn toàn tiệp vào màu da.

- Phấn có khả năng kiềm dầu cao giúp làn da luôn khô thoáng, mịn màng nhưng không hề làm “mốc” da.

Thành phần chi tiết

Talc, Mica (Ci 77019), Dimethicone, Nylon-12, Zinc Stearate, Ethylhexyl Palmitate, Silica, Methylparaben, Sodium Dehydroacetate, Propylparaben, Butylparaben, Ascorbyl Palmitate, Glycine Soja (Soybean) Oil, Tocopherol. May Contain/Peut Contenir/(+/-): Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499 (Iron Oxides).

Đặc điểm sản phẩm

  • Dạng sản phẩm: Phần phủ dạng nén
  • Thiết kế: Nhỏ gọn

Hướng dẫn sử dụng

- Xoay miếng thoa qua một lớp bột phấn, nhẹ nhàng ấn lên da (Quanh mắt, sử dụng Secret Brightening Powder For Under Eyes .) 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả