Unicity Bios Life E

Thương hiệu : Unicity

1.994.000₫

Mô tả :

Bios Life E thức uống tăng lực đến từ Unicity Bios Life E là thức uống tăng lực được kiểm chứng khoa học dành cho những người có cuộc sống bận rộn, những người cần tăng năng lượng và dưỡng chất theo một cách thuận tiện mà vẫn đảm bảo ít calorie. Hỗn hợp trà xanh Chi-Oka Matcha, các vitamin nhóm B, các chất chống ô-xi hóa, và các nguyên liệu độc đáo khác giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Tăng Năng Lượng Giảm Tress Với Bios Life E là thức uống đặc biệt giúp bạn bổ sung...
Số lượng

Bios Life E thức uống tăng lực đến từ Unicity

Bios Life E là thức uống tăng lực được kiểm chứng khoa học dành cho những người có cuộc sống bận rộn, những người cần tăng năng lượng và dưỡng chất theo một cách thuận tiện mà vẫn đảm bảo ít calorie. Hỗn hợp trà xanh Chi-Oka Matcha, các vitamin nhóm B, các chất chống ô-xi hóa, và các nguyên liệu độc đáo khác giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tăng Năng Lượng Giảm Tress Với Bios Life E là thức uống đặc biệt giúp bạn bổ sung năng lượng lập tức, giúp bạn giảm tress và chống oxy hóa các tế bào. Sản phẩm phù hợp với người bân bịu, ít hoạt động, hay căng thẳng. Bios Life E được sản xuất tại Mỹ.

Sản phẩm Bios Life E

Tăng Năng Lượng Bios Life E là một thức uống năng lượng khoa học cho các cá nhân có cuộc sống bận rộn, ít vận động. Sản phẩm chứa hàm lượng calo thấp, tăng năng lượng và chất dinh dưỡng. Công thức pha trộn độc quyền của trà xanh Chi-Oka Matcha, viatmin B, chất chống oxy hóa, và các thành phần độc đáo khác. 

Giảm Tress Bios Life E giúp nâng cao mức năng lượng và cải thiện tập trung tinh thần để giữ cho bạn một năng lượng mạnh mẽ trong một ngày dài.

Bios Life E™ góp phần vào việc duy trì chức năng bình thường của hệ thống thần kinh và quá trình trao đổi chất. Nó là một thức uống tuyệt vời, làm mới sức sống cho cuộc sống của bạn.

Sức mạnh của matcha pha trộn với L-theanine và choline cho phép bạn ghép nối hoàn hảo của năng lượng vật chất và năng lượng tập trung tinh thần. Thêm vào đó, thúc đẩy trao đổi chất, và sự kết hợp độc quyền của siêu chất chống oxy hóa tự nhiên. Mỗi khẩu phần có giá trị ORAC là 2500 mol TE.

Công dụng

Thức uống tăng lực dinh dưỡng độ đường thấp.

Giúp tăng năng lượng nhẹ nhàng và lâu bền.

Chứa các chất chống ô-xi hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương do các gốc tự do gây ra.

Cung cấp hỗn hợp các chất điện phân giúp cân bằng điện phân cho cơ thể.

Chất L-theanine ở trà xanh Chi-Oka Matcha giúp tăng sự tập trung tinh thần, cải thiện trí nhớ và giảm căng thẳng.

Giúp tăng sự trao đổi chất và sinh nhiệt đốt mỡ.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả