Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4 (100ml) 3-26kg

Thương hiệu : Doliprane

150.000₫

-25%

Mô tả :

Doriprane là loại thuốc hạ sốt trẻ em có gốc PARACETAMOL nên có tác dụng hạ sốt nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm giảm thân nhiệt so với các loại thuốc hạ sốt thông thường. Khi trẻ bị sốt trên 38,5 độ là lúc mẹ nên nhanh chóng cho bé uống thuốc hạ sốt bởi để nhiệt độ cơ thể lên cao qáu sẽ dẫn tới các triệu chứng co giật, để lại di chứng nguy hiểm như: bại não, liệt, thậm chí là tử vong. Thời gian thuốc phát huy tác dụng cũng là một yếu tố quan trọng,...
Số lượng

Doriprane là loại thuốc hạ sốt trẻ em có gốc PARACETAMOL nên có tác dụng hạ sốt nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm giảm thân nhiệt so với các loại thuốc hạ sốt thông thường. Khi trẻ bị sốt trên 38,5 độ là lúc mẹ nên nhanh chóng cho bé uống thuốc hạ sốt bởi để nhiệt độ cơ thể lên cao qáu sẽ dẫn tới các triệu chứng co giật, để lại di chứng nguy hiểm như: bại não, liệt, thậm chí là tử vong. Thời gian thuốc phát huy tác dụng cũng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe của bé bởi hạ sốt càng nhanh thì nguy cơ bé bị co giật càng thấp. Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% được dánh giá là có thời gian hạ sốt từ 10-20 phút sau khi uống, tùy vào cơ địa và thể trạng của từng bé. Trong khi đó, các loại thuốc khác thường vào khoảng 30 phút. 

Đặc điểm nổi bật của Siro hạ sốt Doliprane 2.4%

💡Siro sử dụng cho bé từ 3kg đến 26kg. Tương đương với bé từ sơ sinh tới 9 tuổi.

💡Chỉ dùng trong trường hợp trẻ sốt trên 38,5 độ C

💡Siro hạ sốt Doliprane dễ uông với hương vị tự nhiên của các loại trái cây. Đặc biệt là mùi vị tự nhiên của dâu tây giúp các bé thích thú khi uống Siro

💡Siro hạ sốt Doliprane 2.4% lọ 100ml là sản phẩm được nhiều bác sĩ khuyên dùng cũng như kê đơn bởi mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

💡Doriprane là loại Siro hạ sốt trẻ em có gốc PARACETAMOL nên có tác dụng hạ sốt nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm giảm thân nhiệt so với các loại Siro hạ sốt thông thường.

💡Khi trẻ bị sốt trên 38,5 độ là lúc mẹ nên nhanh chóng cho bé uống Siro hạ sốt bởi để nhiệt độ cơ thể lên cao qúa sẽ dẫn tới các triệu chứng co giật, để lại di chứng nguy hiểm như: bại não, liệt, thậm chí là tử vong.

💡Siro Doliprane 2.4% được đánh giá là có thời gian hạ sốt từ 10-20 phút sau khi uống, tùy vào cơ địa và thể trạng của từng bé. Trong khi đó, các loại Siro khác thường vào khoảng 30 phút.

💡Siro hạ sốt cho bé Doliprane dạng siro dễ uống

💡Thành phần không chứa đường, cồn, chất bảo quản hay bất cứ chất hóa học độc hại nào.

💡Siro hạ sốt cho bé Doliprane thiết kế dạng chai nhỏ, tiện lợi, có thể mang theo sử dụng ở bất cứ đâu mỗi khi cho bé đi chơi, về quê nội - ngoại, du lịch, đi học...

Hướng dẫn sử dụng Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% từ Pháp:

– Khi thấy trẻ bị ốm, bị sốt cao thì bố mẹ hãy lấy xilanh bơm một lượng thuốc thích hợp trong lọ Doliprane ra cốc rồi cho bé sử dụng

– Liều dùng theo cân nặng của trẻ, đã có xi lanh đong lượng thuốc có chia vạch theo từng mức cân nặng của bé được đi kèm trong hộp thuốc nên cực kỳ dễ sử dụng.

– Sau lần uống Doliprane đầu tiên nếu bé mà vẫn đau/sốt thì cho bé uống lần kế tiếp tốt nhất là sau 6 tiếng (nếu bé vẫn bị sốt thì có thể cho bé uống lần nữa sau 4 tiếng). Tuy nhiên bạn không được vượt quá 4 lần/24 tiếng.

– Nếu bé bị sốt mà bạn đã cho bé uống thuốc hạ sốt 2 ngày liên tiếp mà không hết thì bạn phải đưa bé đi gặp bác sĩ ngay và đừng quyên nói với bác sĩ là bạn đã cho bé uống thuốc có chứa Paracetamol nhé.

– Trước khi cho bé uống thuốc hạ sốt này, phải đảm bảo bé chưa được cho uống bất cứ loại thuốc nào có chứa Paracetamol nếu không sẽ bị quá liều Paracetamol.

LƯU Ý:

  • Không nên dùng cho các bé bị dị ứng Paracetamol và các bé bị bệnh nặng về gan.
  • Tùy cân nặng cụ thể của bé mà bạn dùng ống hút đến vạch tương ứng.
  • Khi cho bé uống thuốc các mẹ hãy giữ bé chặt, đặt ống thuốc vào trong miệng giữa lợi của bé và má như thế sẽ tránh cho bé bị sặc, hãy bơm cho bé từ từ từng tí một nhé, khi bé nuốt hết lại thêm cho đến khi hết ống.
  • Dùng nhắc lại 6h/lần nếu cần thiết. Không dùng quá 4 lần/ngày
  • Nên sử dụng cùng với nhiệt kế điện tử để có nhiệt độ chính xác nhất, khi bé sốt tới 38,5 độ là lúc nên dùng hạ sốt & đo nhiệt độ cứ 4 tiếng 1 lần.
  • Nếu thấy bé quá nóng nên lấy khan lau cho bé bớt nóng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% từ Pháp

- Hãng sản xuất: Doliprane

- Dung tích: 100 ml

- Xuất xứ: Pháp

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả