Unicity LC Vanilla

Thương hiệu : Unicity

1.480.000₫

Mô tả :

Bột dinh dưỡng LC Unicity hương Vani   Là thực phẩm tăng cường hỗ trợ sức khỏe giúp cung cấp cho cơ thể một số những vitamin cần thiết. Với các thành phần dưỡng chất từ thảo dược có trong tự nhiên giúp hỗ trợ sức khỏe bạn một cách tốt nhất và an toàn nhất. Vậy để tìm hiểu thêm thông tin dinh dưỡng cũng như công dụng của sản phẩm, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.  Thành phần của sản phẩm dinh dưỡng LC Unicity hương Vani Bột dinh dưỡng LC Unicity hương Vani bao...
Số lượng

Bột dinh dưỡng LC Unicity hương Vani 

 Là thực phẩm tăng cường hỗ trợ sức khỏe giúp cung cấp cho cơ thể một số những vitamin cần thiết. Với các thành phần dưỡng chất từ thảo dược có trong tự nhiên giúp hỗ trợ sức khỏe bạn một cách tốt nhất và an toàn nhất. Vậy để tìm hiểu thêm thông tin dinh dưỡng cũng như công dụng của sản phẩm, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Thành phần của sản phẩm dinh dưỡng LC Unicity hương Vani

Bột dinh dưỡng LC Unicity hương Vani bao gồm các thành phần dưỡng chất như: Protein Phân Lập Từ Đậu Hà Lan, Protein Phân Lập Từ Sữa, Maltodextrin, Whey Protein Cô Đặc, Kem Sữa Không Béo, Dầu Triglycerides Chuỗi Trung Bình, Hydroxypropylmethyl Cellulose, Kali Chloride, Hương được tổng hợp từ tự nhiên và nhân tạo, Natri Chloride, Hỗn Hợp Gum, Xathan Gum, Axít Ascorbic, Kẽm Gluconat, Whey Protein Phân Lập, Vitamin E, Biotin, Niacinamide, D-Calcium Pantothenate, Beta Carotene Tự Nhiên, Axit Folic, Vitamin D, Pyridoxine HCl, Vitamin B2, Thiamin Mononitrate, Cyanocobalamin, Sucralose.

Thành phần sản phẩm dinh dưỡng LC Unicity đều được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ nên khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng.

Công dụng:

- Bột dinh dưỡng LC Unicity hương Vani là thực phẩm giúp bạn có một bữa ăn với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh và đủ no đến bữa kế tiếp. 

- Bột dinh dưỡng LC Unicity hương Vani là thực phẩm giàu dưỡng chất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu protein, là nền tảng cho một bữa ăn cân bằng.

- Được dùng để sử dụng bổ sung cùng với các sản phẩm của chương trình kiểm soát cân nặng do có chứa thành phần hỗn hợp protein chất lượng cao, vitamin, chất khoáng và chất xơ

- Cung cấp năng lượng cần thiết giúp cơ thể được khỏe mạnh mỗi ngày.

- Giúp cơ thể được săn chắc  hơn, đồng thời làm giảm chất béo lưu trữ dưới da. 

- Bột dinh dưỡng LC Unicity hương Vani cũng có tác dụng hỗ trợ tăng cân và giảm cân một cách hiệu quả và an toàn. Trường hợp người béo muốn giảm cân thì ăn thay bữa sáng và tối. Còn đối với trường hợp người gầy muốn tăng cân thì uống sau bữa ăn khoảng 20 phút và uống trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tối ưu nhất có thể.

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả