Unicity Red Clover Plus

Thương hiệu : Unicity

540.000₫

Mô tả :

Thải độc gan Red Clover Plus Gan đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc độc tố và chuyển hóa thức ăn cũng như dự trữ nhiên liệu dưới nhiều dạng khác nhau. Gan còn là cơ quan chính bào chế một số chất đạm, mật... Sản phẩm thải độc gan Red Clover của Unicity là lựa chọn tốt nhất để có lá gan khỏe mạnh. Cỏ ba lá đỏ Red Clover có trong Thải độc gan Red Clover Plus của Unicity được gợi có thể làm giảm đáng kể các cơn bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh. Ngoài ra, thời kỳ...
Số lượng

Thải độc gan Red Clover Plus

Gan đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc độc tố và chuyển hóa thức ăn cũng như dự trữ nhiên liệu dưới nhiều dạng khác nhau. Gan còn là cơ quan chính bào chế một số chất đạm, mật... Sản phẩm thải độc gan Red Clover của Unicity là lựa chọn tốt nhất để có lá gan khỏe mạnh.

Cỏ ba lá đỏ Red Clover có trong Thải độc gan Red Clover Plus của Unicity được gợi có thể làm giảm đáng kể các cơn bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh. Ngoài ra, thời kỳ mãn kinh làm tăng nguy cơ phát triển bệnh loãng xương (mất xương đáng kể) và một số nghiên cứu cho rằng isoflavones có trong cỏ ba lá đỏ Red Clover có thể làm chậm quá trình loãng xương và thậm chí tăng mật độ khoáng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Bên cạnh hệ gan, hệ tiêu hóa cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình lọc cơ thể đối với các chất độc hại đi thẳng qua ruột và đến các bộ phận khác trong cơ thể. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 10-15% dân số Việt Nam mắc bệnh đường ruột. Những người mắc bệnh này thường xuyên gặp vấn đề với những loại thực phẩm không hợp vệ sinh.

Do vậy, để giúp đào thải độc tố cho cơ thể, chúng ta phải đồng thời ăn nhiều các thực phẩm có chất xơ để hỗ trợ đường ruột đào thải chất độc và chú trọng nhiều đến các loại thực phẩm tốt cho gan bên cạnh việc sử dụng sản phẩm Thải độc gan Red Clover Plus của Unicity. 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng và y tế, thực phẩm tốt cho gan có thể chia thành hai nhóm chính là nhóm thực phẩm thúc đẩy các tiến trình loại bỏ độc tố của gan và nhóm chứa các chất chống oxy hóa cao, có khả năng bảo vệ gan trong tiến trình loại bỏ độc tố thâm nhập. Do vậy, mọi người cần lựa chọn nguồn thực phẩm sạch đảm bảo chất lượng vệ sinh và chế độ ăn bổ sung vào thực đơn thêm nhiều rau xanh, hoa quả tươi như táo, bơ…

Thải độc và làm sạch cơ thể là trong 5 bước quan trọng bạn cần thực hiện để có 1 sức khỏe hoàn hảo, bạn cần thực hiện ngay, để phòng chống ung thư.

- Bước 1: Uống đủ nước

- Bước 2: Tập thể dục 30 phút mỗi ngày.

- Bước 3: Làm sạch và thải độc cơ thể.

- Bước 4: Bổ sung các vitamin và vi chất dinh dưỡng.

- Bước 5: Nâng cao và làm trẻ hóa

Với chiến dịch: Giúp cho 1.000.000 người Việt Nam được THẢI ĐỘC CƠ THỂ được triển khai trong 6 tháng, với 7 ngày vừa qua, hơn 2.000 người Việt Nam đã tích cực hưởng ứng việc thải độc và tin dùng sản phẩm Thải độc gan Red Clover Plus của Unicity.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả