Sữa Kid Essensitals cho bé biếng ăn , nhẹ cân

Thương hiệu :

620.000₫

Mô tả :

Kid Essentials là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Úc. Sữa có đủ các dưỡng chất quan trọng để giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất mà trẻ bị thiếu hụt từ bữa ăn.  Đây cũng là loại sữa bán chạy số 1 tại nhiều quốc gia và hiện là dòng sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin dùng bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của sữa và hiệu quả thực sự khi sử dụng cho các bé . Những ưu điểm...
Số lượng

Kid Essentials là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Úc. Sữa có đủ các dưỡng chất quan trọng để giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất mà trẻ bị thiếu hụt từ bữa ăn.  Đây cũng là loại sữa bán chạy số 1 tại nhiều quốc gia và hiện là dòng sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin dùng bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của sữa và hiệu quả thực sự khi sử dụng cho các bé .

Những ưu điểm nổi bật của sữa cho bé Kid Essentials khiến các mẹ phát "sốt" tìm mua : 

Sữa Kid Essentials đặc biệt dành cho những trẻ biếng ăn, lười ăn, mới ốm dậy cần dinh dưỡng đặc biệt để phục hồi sức khoẻ. ,chậm tăng cân Sữa không làm bé chán ăn, lười ăn đi mà ngược lại sữa bổ sung thêm men tiêu hóa, giúp bé có hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng hơn và ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa

-Sữa dành cho trẻ biếng ăn có hương vị cực kỳ thơm ngon và dễ uống , làm bé nào cũng mê tít và chỉ mong đến giờ để được uống sữa.

- Kid Essentials Nestle cho trẻ biếng ăn sữa có xác xuất uống thay cơm , thay thực phẩm ( nếu bé bị chán ăn ) & có xác xuất uống nhiều lần trong ngày tùy thích.

Cách pha sữa sustagen Kid Essentials cho bé chuẩn nhất .

Sữa bột Kid Essentials được nhà sản xuất khuyến nghị cách pha như sau: 1 thìa sữa bột pha với 30ml nước nóng 40 độ C.

Dù bé uống không hết, mẹ không nên lưu trữ quá 1-2 giờ. Trường hợp cần pha sữa trước cho nhiều cữ bú, phải dự trữ sữa trong tủ lạnh với nhiệt độ 5 độ C không quá 24 giờ.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả