Hồng sâm baby Gold Kids (Hươu cao cổ)

Thương hiệu :

750.000₫

Mô tả :

Nghe danh em này đã lâu, các mẹ hỏi cũng nhiều, nhưng nói thật là em thấy em ấy giá thành hơi cao, mà bản thân chưa cho con dùng nên cũng phải dòm ngó hơi lâu. Hôm nay tiện chuyến hàng Hàn về, em có lấy 2 thùng cho các con. Bạn Kiến thì chưa đủ tuổi. bạn Bu thì đủ tuổi xài nên đã thó ngay 2 hộp. Khổ lắm cơ ạ, xin thề có bóng đèn rực rỡ, cứ hàng gì nóng hổi về là nhà em lại phải tẩn nhiệt tình, nên là nhà em buôn to...
Số lượng

Nghe danh em này đã lâu, các mẹ hỏi cũng nhiều, nhưng nói thật là em thấy em ấy giá thành hơi cao, mà bản thân chưa cho con dùng nên cũng phải dòm ngó hơi lâu. Hôm nay tiện chuyến hàng Hàn về, em có lấy 2 thùng cho các con. Bạn Kiến thì chưa đủ tuổi. bạn Bu thì đủ tuổi xài nên đã thó ngay 2 hộp. Khổ lắm cơ ạ, xin thề có bóng đèn rực rỡ, cứ hàng gì nóng hổi về là nhà em lại phải tẩn nhiệt tình, nên là nhà em buôn to buôn bé thì cũng vừa đủ ăn, không hề dư dả

Hồng sâm baby Gold Kids (Hươu cao cổ) có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể lực, phát triển trí tuệ. Đặc biệt khi kết hợp với khoáng chất, vitamin, canxi, DHA và các loại nước ép trái cây Hồng sâm baby còn giúp thêm các bé cải thiện được tình trạng lười ăn, còi xương… Do vậy quả thực đây là dòng sản phẩm bổ dưỡng hoàn toàn tự nhiên mà các ông bố bà mẹ Hàn Quốc thường xuyên dùng để tẩm bổ cho con của mình.

CÔNG DỤNG CỦA HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC

- Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon.

- Đặc biệt với hợp chất ginsenoside Rg1 Rb1 Rg3 có trong Hồng sâm giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, tránh được các bệnh môi trường tác động và giúp trẻ phát triển đều về thể chất cũng như trí tuệ.

- Sử dụng bột Hồng sâm baby hươu cao cổ Hàn Quốc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cũng như canxi giúp trẻ phát triển đầy đủ về chiều cao lẫn trí tuệ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA GMP của Hàn Quốc được giám sát chất lượng bởi trung tâm kiểm soát chất lượng Samsung.

- Ngoài ra Hồng sâm baby Hàn Quốc còn công dụng giúp trẻ chống mụn nhọt, giảm mẩn ngứa, chống táo bón, mát trong nhờ chức năng thải độc gan, thận của chất Saponin có trong Hồng sâm.

- Tăng chiều cao đáng kể, giúp trẻ xương chắc khỏe nhờ được cung cấp can xi đầy đủ, thông minh, phát triển trí não.

- Tăng khả năng vận động của trẻ, giúp trẻ nhanh nhẹn.

- Kích thích sự phát triển, tăng trí nhớ cho trẻ, giảm stress đối với trẻ đang đi học. \n Cách sử dụng hồng sâm baby hươu cao cổ gold kids 

- Hồng sâm Baby là dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần / 1 gói / ngày. 1 tuần chỉ nên uống 2-5 gói. Nên uống vào buổi sáng, sau ăn 1h.

- Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm.

- Đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần nên uống 3-5 gói.

- Còn các bé từ 8 tuổi trở lên uống hàng ngày, mỗi ngày một gói. Rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào. Thực tế cho thấy các trẻ đã dùng Hồng sâm baby Hàn Quốc không còn ốm vặt, hạn chết mụn nhọt mẩn ngứa. Do đó Hồng sâm baby Gold Kids hình con hươu cao cổ thực sự là sản phẩm cực kỳ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đối với những trẻ kém ăn, ngủ không ngon, còi xương, hay ốm vặt thì đây là sản phẩm đáng để các ông bố bà mẹ giúp cho con mình phát triển một cách tốt nhất. Công dụng nổi bật của sản phẩm này là tăng chiều cao cho bé một cách đáng kể.

DÙNG HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Tùy theo lứa tuổi của trẻ mà bạn nên cho trẻ sử dụng theo đúng hướng dẫn như trên. Tuy nhiên để được hiệu quả tốt nhất bạn nên cho trẻ dùng thường xuyên. Mỗi đợt 3 tháng, một năm 3 đợt. Nếu điều kiện kinh tế không cho phép bạn có thể cho trẻ dùng Hồng sâm baby Hàn Quốc Gold Kids vào lúc giao mùa (giữa mùa xuân sang mùa hạ, giữa mùa thu sang mùa đông) để trẻ tăng sức đề kháng chống lại các bệnh giao mùa như cảm cúm, ho, mụn nhọt…

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả