Vitamin C dạng kẹo 500mg Healthy Care hộp 500 viên

Thương hiệu :

550.000₫

Mô tả :

Vitamin C Healthy Care dạng kẹo đây các má ơi, ngon lắm ạ, he he, mẹ Kiến Bu đã ko thể cầm lòng nên thịt 1 hộp ra chén thử rồi ạ!  Công dụng: - Làm sáng da, chống lão hóa, chống tác hại của ánh nắng mặt trời - Thúc đẩy hấp thụ và tái tạo Collagen trong da - Giúp làm giảm mức độ và thời gian của bệnh cảm cúm. - Giúp duy trì hoạt động hệ tim mạch suốt cả ngày. - Giúp duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống mao mạch trong cơ thể. - Giúp cân bằng mức cholesterol trong...
Số lượng

Vitamin C Healthy Care dạng kẹo đây các má ơi, ngon lắm ạ, he he, mẹ Kiến Bu đã ko thể cầm lòng nên thịt 1 hộp ra chén thử rồi ạ! 
Công dụng:
- Làm sáng da, chống lão hóa, chống tác hại của ánh nắng mặt trời
- Thúc đẩy hấp thụ và tái tạo Collagen trong da
- Giúp làm giảm mức độ và thời gian của bệnh cảm cúm.
- Giúp duy trì hoạt động hệ tim mạch suốt cả ngày.
- Giúp duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống mao mạch trong cơ thể.
- Giúp cân bằng mức cholesterol trong cơ thể.
- Thúc đẩy chức năng của hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh.
- Giúp làm giảm stress.
- Giúp làm giảm các tác hại do rượu và thuốc lá gây ra.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng 1 – 2 viên mỗi ngày trước bữa ăn.
- Sử dụng hàng ngày để duy trì tác dụng của Vitamin C dài lâu.
Thành phần chính:
Mỗi viên nhai mềm Vitamin C Healthy Care Vitamin C 500mg Chewable chứa:
Ascorbic acid (Vitamin C) 200 mg Sodium Ascorbate 340 mg (tương đương với lượng ascobic acid) 300 mg
Vitamin C là thành phần tồi quan trọng của cơ thể có tác dụng chống oxi hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tổn thương bên trong cơ thể. Vitamin C đóng vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch của cơ thể phòng chống cảm cúm, thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch bằng cơ chế kích thích hoạt động của tế bào bạch cẩu và cơ chế đáp ứng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, Vitamin C giúp làm giảm stress do các hoạt động trí não và thể lực hàng ngày, giảm các tác hại do rượu và thuốc lá gây ra. Giúp bạn luôn cảm thấy tươi trẻ và tràn đầy năng lượng suốt cả ngày.
Viên nhai mềm Vitamin C Healthy Care Vitamin C 500mg Chewable không chứa men, gluten, các chiết suất từ sữa, các chất tạo màu, mùi, ngọt và bảo quản nhân tạo nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
=>1 hộp dùng 8 tháng đến 16 tháng - Quá rẻ ấy các mẹ ới! Đặc biệt là trẻ em từ 2 tuổi đã dùng được rồi thế nên 1 hộp này cả nhà, từ bé đến ông bà bố mẹ cùng chén luôn ấy các mẹ nhé!

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả