Viên Uống Giảm Cân 12kg Minami Healthy Foods Nhật Bản

Thương hiệu : Healthy Foods Nhật Bản

540.000₫

Mô tả :

Viên uống 12 kg Minami Healthy Foods - Lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Nhật cho vóc dáng mảnh mai, căng mịn, săn chắc cùng cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Viên uống là với sự kết hợp của những chiết xuất thảo mộc tự nhiên, bổ sung dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, làn da và sắc vóc phái đẹp. Viên uống 12 kg Minami Healthy Foods - Dáng đẹp eo thon     Điểm nổi bật viên uống 12 kg Minami Healthy Foods: Hỗ trợ cải thiện cân nặng đến 12 kg Viên uống Minami Healthy Foods nổi bật trong dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và tự...
Số lượng

Viên uống 12 kg Minami Healthy Foods - Lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Nhật cho vóc dáng mảnh mai, căng mịn, săn chắc cùng cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Viên uống là với sự kết hợp của những chiết xuất thảo mộc tự nhiên, bổ sung dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, làn da và sắc vóc phái đẹp.

Viên uống 12 kg Minami Healthy Foods - Dáng đẹp eo thon

 

 

Điểm nổi bật viên uống 12 kg Minami Healthy Foods:

  • Hỗ trợ cải thiện cân nặng đến 12 kg

Viên uống Minami Healthy Foods nổi bật trong dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và tự nhiên, có thể hỗ trợ cải thiện cân nặng đến 12 kg với một liệu trình khi bạn kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng và thể thao hợp lý.

  • Dưỡng chất tự nhiên, an toàn

Minami Healthy Foods tổng hợp từ những loại thảo mộc tự nhiên như chiết xuất cây Salacia, bột trái cây lên men, lô hội, dây thìa canh,... cùng các vitamin thiết yếu, không chỉ giảm thiểu hấp thụ chất béo, thanh lọc cơ thể và điều hòa lượng đường trong máu, mà còn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể khỏe khoắn, làn da căng mịn, săn chắc.

  • Giá quá mềm cho một siêu phẩm quá "xịn" 

Hộp to tiện dụng gói gọn cả liệu trình với 75 gói dùng trong 2.5 tháng, có thể mang theo khi đi chơi, du lịch xa mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thành phần có trong viên uống 12 kg Minami Healthy Foods:

- Chiết xuất cây Salacia

- Bột trái cây lên men (táo, dâu, quả berry)

- Chiết xuất dây thìa canh

- Chiết xuất vỏ quýt và lô hội

- Đường GalactooligosacariT

- Bột ca cao và Canxi từ vỏ trứng

- Vitamin B1, B2, B6, D, E,...

 

 

Hướng dẫn sử dụng: 

- Uống 6 viên (01 gói) đều đặn mỗi ngày, trước khi ăn sáng 30 phút.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả