Nhau Thai cừu Maxi 50000mg

Nhau Thai cừu Maxi 50000mg

Thương hiệu :

750.000₫

Mô tả :

Nhau Thai cừu Maxi 50000mg là sản phẩm thuốc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được chiết xuất từ nhau thai của các con cừu Australia, với công nghệ sinh học tiên tiến nhất thế giới của phòng nghiên cứu Universal Pharmaceuticals cơ sở tại Sydney Australia. \n \nNhau thai cừu Maxi hiện đang là sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất được chiết xuất từ nhau thai cừu úc cao cấp nhất hiện nay trên thị trường Australia và quốc tế. Sản phẩm đã vượt qua khảo sát và chứng nhận khoa học theo tiêu chuẩn y tế Australia. Sản phẩm được chứng nhận 100% sản...
Số lượng

Nhau Thai cừu Maxi 50000mg là sản phẩm thuốc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được chiết xuất từ nhau thai của các con cừu Australia, với công nghệ sinh học tiên tiến nhất thế giới của phòng nghiên cứu Universal Pharmaceuticals cơ sở tại Sydney Australia.

\n \n

Nhau thai cừu Maxi hiện đang là sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất được chiết xuất từ nhau thai cừu úc cao cấp nhất hiện nay trên thị trường Australia và quốc tế. Sản phẩm đã vượt qua khảo sát và chứng nhận khoa học theo tiêu chuẩn y tế Australia. Sản phẩm được chứng nhận 100% sản xuất từ nhau thai cừu thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ độc hại cho cơ thể.

\n \n

Công dụng của nhau thai cừu Maxi

\n \n

Từ lâu người ta đã biết đến nhau thai cừu úc như một phương thuốc đông y hiệu quả trong việc kiến tạo và gìn giữ 1 làn da đẹp. Nhau thai cừu úc mang đến nhiều công dụng cụ thể:

\n \n

- Điều tiết lại tuyến nhờn cho da mặt, trị mụn rất hiệu quả, giúp xẹp các mụn mủ, lặn các mụn trứng cá, giảm mụn đầu đen.

\n \n

- Làm se nhỏ lỗ chân lông, giúp cho làn da căng, và mịn hơn

\n \n

- Giúp cho da mặt sáng và trắng hơn, tăng độ đàn hồi cho da mặt

\n \n

- Không chỉ da mặt, với những người có vùng da lưng, hoặc da đầu bị mụn hoặc tại các vùng khác, nhau cừu giúp giảm hơn 80% mụn chỉ sau 3 tuần sử dụng.

\n \n

- Sau 1 thời gian sử dụng lâu dài, công dụng sẽ rất rõ ràng cho da trên toàn bộ cơ thể. Giúp bạn sở hữu 1 làn da đẹn hơn, sáng trắng, mịn màng hơn, và làm phai mờ các dấu vết lão hóa của da theo thời gian

\n \n

Đặc biệt: Hầu hết khách hàng của mình, những người đã tin tưởng và sử dụng nhau thai cừu Maxi 50000mg, đều cho phản hồi về việc sản phẩm có hiệu quả rất tốt cho da của họ, chỉ sau 3 tuần sử dụng.

\n \n

 

\n \n

Đối tượng thích hợp sử dụng nhau thai cừu úc Maxi 50000mg

\n \n

- Các bạn bị sẹo làm da mặt lồi lõm nhẹ hay nặng.

\n \n

- Các bạn vào tuổi dậy thì bị mụn bọc, mụn trứng cá, nhẹ hay nặng.

\n \n

- Các bạn nam nữ, với cơ địa không tốt, và đã cố gắng điều trị da liễu với nhiều phương pháp khác nhau mà không mang lại hiệu quả.

\n \n

- Các đối tượng Da bị nám, tàn nhang, không đều màu.

\n \n

- Các bạn gái sắp đến lễ tốt nghiệp, tiệc cưới , dịp trọng đại nhưng bị mụn vì do quá lo lắng

\n \n

- Các quý bà quý cô, muốn bảo dưỡng 1 làn da đẹp dài lâu.

\n \n

Nhau thai cừu úc không phải là thần dược hay thuốc tiên. Tuy vậy, với sản phẩm nhau thai cừu Maxi 50000mg, loại nhau thai cừu úc theo công nghệ tiên tiến mới xuất hiện không lâu trên thị trường Úc, đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao cho mọi đối tượng.

\n \n

Cùng với thực phẩm chức năng được làm từ nhau thai cừu, shop còn có các sản phẩm hướng đến sức khỏe cho người tiêu dùng như dầu cá omega 3, các sản phẩm giúp giải độc gan, các sản phẩm làm từ sụn cá mập giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và sức khỏe trong cuộc sống.

\n \n

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả