Enzyme giảm cân ban ngày Nakata Kotoni 40 ngày

Thương hiệu :

250.000₫

Mô tả :

Enzyme giảm cân đang là trào lưu diet mới nhất ở Nhật. Nhật Bản là quốc gia hàng đầu trong việc nghiên cứu những thực phẩm hỗ trợ bảo về sức khỏe cộng đồng đã phát động trào lưu giảm cân bằng Enzyme dựa trên nghiên cứu của y học “”mọi vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp tinh thần và giảm cân đều bắt nguồn từ hệ tiêu hóa cụ thể hơn là ruột và hệ vi khuẩn đường ruột“” Trào lưu sử dụng enzyme giảm cân bắt đầu khi các blogger và giới nghệ sỉ ở nhật đua nhau sử...
Số lượng

Enzyme giảm cân đang là trào lưu diet mới nhất ở Nhật.
Nhật Bản là quốc gia hàng đầu trong việc nghiên cứu những thực phẩm hỗ trợ bảo về sức khỏe cộng đồng đã phát động trào lưu giảm cân bằng Enzyme dựa trên nghiên cứu của y học “”mọi vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp tinh thần và giảm cân đều bắt nguồn từ hệ tiêu hóa cụ thể hơn là ruột và hệ vi khuẩn đường ruột“”

Trào lưu sử dụng enzyme giảm cân bắt đầu khi các blogger và giới nghệ sỉ ở nhật đua nhau sử dụng enzyme để giảm cân.Hàng ngàn title khoe thành tích giảm cân lên đến chục kg đồng thời sức khỏe được cải thiện được đăng tải lên các trang mạng xã hội của người nổi tiếng và tràn ngập trên các mặt báo trong nước, các diễn đàn làm đẹp khiến giảm cân bằng enzyme trở thành một trào lưu mới. Nhưng bà mẹ sau sinh bắt đầu sử dụng emzyme giảm cân và họ ngạc nhiên khi cảm thấy tinh trạng cân nặng được cải thiện hẳn, người nhẹ nhàng , cơ thở tràn đầy năng lượng , tinh trạng tăng cân không tái phát dù ăn uống bình thường.

1. Enzyme giảm cân ban ngày Nakatta Kotoni 120 viên

✔️Thành phần viên giảm cân ban ngày Nakatta gồm
Chiết xuất từ nghệ, lô hội nam phi, râu ngô, gừng đen, ngũ cốc lên men, sả, chanh, l-citrulline, l-canitine fumarate, bột nấc hữu cơ, súp lơ, gelatin….

✔️Công dụng viên giảm cân ban ngày Nakatta như sau
Đậu thận trắng được gọi là “chất ức chế amylase α-“, nó chứa một thành phần để ngăn chặn hoạt động của các enzym tiêu hóa α- amylase. Chất ức chế α-amylase này là chiết xuất đậu thận trắng, giúp ngăn ngừa hấp thụ chất đạm, chất béo, tinh bột hiệu quả.

✔️Dùng viên uống enzym giảm cân ban ngày như thế nào?
Ngày uống 3 viên vào buổi sáng
Nên dùng viên uống trước bữa ăn 30 phút

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả