Tảo lục Hoàng Gia Chlorella Royal DX

Thương hiệu :

520.000₫

-16%

Mô tả :

Tảo lục Hoàng Gia cho cả gia đình Tảo lục Clorella chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều sinh tố và chất khoáng, có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp người bệnh sớm lấy lại sức khỏe sau phẫu thuật, giải quyết tốt vấn đề kém dinh dưỡng.Tảo lục có hàm lượng các chất cao hơn 3 lần so với tảo xoắn. Đặc biệt xét về diệp lục tố Chlosophyll thì tảo lục chứa 2000-3500mg Chlorella, chất này giúp đào thải các chất độc tố trong máu và toàn bộ cơ thể tốt nhất. Tảo lục Chlorella Royal DX có...
Số lượng

Tảo lục Hoàng Gia cho cả gia đình
Tảo lục Clorella chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều sinh tố và chất khoáng, có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp người bệnh sớm lấy lại sức khỏe sau phẫu thuật, giải quyết tốt vấn đề kém dinh dưỡng.Tảo lục có hàm lượng các chất cao hơn 3 lần so với tảo xoắn. Đặc biệt xét về diệp lục tố Chlosophyll thì tảo lục chứa 2000-3500mg Chlorella, chất này giúp đào thải các chất độc tố trong máu và toàn bộ cơ thể tốt nhất.

Tảo lục Chlorella Royal DX có tác dụng chống lão hóa cho làn da, giữ cho da được mịn màn, làm cho da, răng và tóc luôn khỏe mạnh. CRD còn có tác dụng làm giảm các vết nám, thâm sần ở da, thúc đẩy nhanh quá trình liền sẹo, tái tạo da mới
Công dụng đối với người bệnh tim mạch, huyết áp: Tảo Lục Chlorella Royal DX làm giảm mỡ máu và giảm cholesterol, mềm hóa mạch máu từ đáy mà giảm huyết áp và bệnh tim mạch. 
Công dụng đối với người điều trị bệnh tiểu đường: Tảo Lục Chlorella Royal DX kích hoạt và thúc đẩy tiết Insulin có tác dụng điều chỉnh hoạt động chuyển hóa. Sản phẩm còn có khả năng tăng cường thị lực, cải thiện chứng đục đáy mắt do tiểu dường gây nên.
Công dụng đối với người bị bệnh béo phì: Tảo Lục Chlorella Royal DX là loại thực phẩm dinh dưỡng cao đạm, ít mỡ, nhiều sinh tố,là thực phẩm thay thế tốt nhất cho người cần giảm béo.
Công dụng đối với người bị thiếu máu: Tảo Lục Chlorella Royal DX có nhiều thành phần sắt và diệp lục tố là nguồn tạo huyết cực kỳ phong phú cho con người.
Công dụng đối với người bị bệnh gan: Tảo Lục Chlorella Royal DX cung cấp cho bệnh nhân gan nhiều đạm và sinh tố , giúp phục hồi chức năng gan. Tảo xoắn cao đạm chính là vị thuốc tốt bảo vệ gan.
Công dụng đối với người chữa trị bệnh thận: Tảo Lục Chlorella Royal DX trừ bỏ được độc tố thận do kim loại nặng như thủy ngân và các loại thuốc gây nên trong quá trình điều trị bệnh, làm cho thận khỏe.
Công dụng đối với người điều trị bệnh ung bướu: Tảo Lục Chlorella Royal DX có nhiều beeta carotel và tảo lam tố, có tác dụng kiềm chế loại ung bướu ung thư.
**uống 20-30 viên / ngày chia 2-3 lần. Lưu ý UỐNG THẬT NHIỀU NƯỚC ĐỂ PHÁT HUY ĐƯỢC HẾT CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM
 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả