Super Lecithin 1200mg Healthy Care

Super Lecithin 1200mg Healthy Care

Thương hiệu :

350.000₫

Mô tả :

Lecithin là chất gì? \nLà một phospholipid và là thành phần có trong mỗi tế bào của con người. Trong cơ thể có khả năng tự tổng hợp tuy nhiên thường không đủ, nhất là với phụ nữ ngoài 30 cho nên phải bổ sung thêm qua thức ăn. \nTham gia cấu tạo nên lớp màng tế bào, trong cấu trúc của vỏ bao quanh não và trong hệ thống thần kinh. \nMặc dù là chất béo, nhưng trong thành phần cấu tạo nên phân tử lecithin có thành phần có thể hòa tan được trong nước, vì vậy lecithin ở ruột giúp...
Số lượng

Lecithin là chất gì?

\n

Là một phospholipid và là thành phần có trong mỗi tế bào của con người. Trong cơ thể có khả năng tự tổng hợp tuy nhiên thường không đủ, nhất là với phụ nữ ngoài 30 cho nên phải bổ sung thêm qua thức ăn.

\n

Tham gia cấu tạo nên lớp màng tế bào, trong cấu trúc của vỏ bao quanh não và trong hệ thống thần kinh.

\n

Mặc dù là chất béo, nhưng trong thành phần cấu tạo nên phân tử lecithin có thành phần có thể hòa tan được trong nước, vì vậy lecithin ở ruột giúp nhũ tương hóa các vitamin không hòa tan trong nước A, D, E, K tạo điều kiện cho cơ thể có thể hấp thu dễ dàng những chất này.

\n

Lecithin còn là chất kích thích sinh trưởng và giải độc tố rất tốt cho gan, giải phóng chất độc ra khỏi cơ thể.

\n

Lecithin có tác dụng gì?

\n
  \n
 • Tạo căng bóng cho da, giảm các nếp nhăn và làm cho da trông mịn màng, giảm hẳn các vết nám trên da rất hiệu quả.
 • \n
 • Trong phân tử có chứa phosphotidylcholine, là nguồn choline cần thiết cho cơ thể giúp đào thải độc tố ở gan, giảm chứng mụn nhọt ở da và còn đào thải cholesterol xấu (LDL) trong máu.
 • \n
 • Giúp phá vỡ các xơ vữa trong động mạch và bảo vệ cho trái tim khỏe mạnh:  do ở đường ruột lecithin được vi khuẩn đường ruột kích thích chuyển thành chất trimethylamine-N-oxide (TMAO) và nó được hấp thụ vào máu, trong quá trình lưu thông chất này tấn công các xơ vữa động mạch.
 • \n
 • Giảm các rối loạn của phụ nữ tiền mãn kinh, cải thiện chứng khô âm đạo
 • \n
 • Lecithin giúp ngăn chặn tắc ống dẫn sữa và giảm chứng viêm vú ở phụ nữ cho con bú do tổ chức La Leche League (*) khuyến cáo.
\n

 

\n

Lecithin ở đâu?

\n

Có nhiều nguồn khác nhau như từ hạt đậu nành, các sản phẩm từ đậu nành, trong men bia hoặc men rượu, một số loại rau, cá và mầm lúa mì … nhưng lecithin từ đậu nành là nguồn tốt nhất. Tuy nhiên để đủ lecithin đáp ứng cho nhu cầu cơ thể thì cần lượng thức ăn rất nhiều nên thông thường phụ nữ ngoài 30 nên bổ sung thêm thông qua các sản phẩm làm giàu như thực phẩm bổ sung, thực phầm chức năng…

\n

Đối tượng sử dụng

\n

Nữ giới cải thiện da (da khô, da có mụn nhọt, da có nhiều nếp nhăn) có bệnh về tim mạch, cholesterol xấu cao, cải thiện tiền mãn kinh ….

\n

Hướng dẫn sử dụng

\n

uống 1-3 viên mỗi ngày.

\n

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

 • Xem tất cả