Vitamin bà bầu Pregnacare Plus

Thương hiệu :

350.000₫

Mô tả :

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG HOÀN HẢO DÀNH CHO MẸ BẦU Vitamin bà bầu Pregnacare Plus nay bổ sưng thêm Omega-3 bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ👩‍👧‍👦  Pregnacare Plus được các Bác sỹ và các Nữ hộ sinh Anh quốc khuyến cáo sử dụng cho mẹ bầu.    Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Plus là sản phẩm kép cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng cho mẹ và bé từ trước khi thụ thai, trong quá trình mang thai và sau sinh.   Pregnacare Plus cung cấp tới 19 dưỡng chất quan trọng cho trẻ...
Số lượng

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG HOÀN HẢO DÀNH CHO MẸ BẦU
Vitamin bà bầu Pregnacare Plus nay bổ sưng thêm Omega-3 bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ👩‍👧‍👦

 Pregnacare Plus được các Bác sỹ và các Nữ hộ sinh Anh quốc khuyến cáo sử dụng cho mẹ bầu.  

 Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Plus là sản phẩm kép cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng cho mẹ và bé từ trước khi thụ thai, trong quá trình mang thai và sau sinh. 

 Pregnacare Plus cung cấp tới 19 dưỡng chất quan trọng cho trẻ điển hình như: vitamin B12, vitamin D, axit folic. Đặc biệt có axit folic sẽ giúp cho thai nhi có thể tránh được hầu hết các nguy cơ gây dị tật ở trẻ nhỏ.

 Các mẹ có thể bổ sung Pregnacare Plus hàng ngày mà không cần lo lắng gì vì các thành phần đều an toàn cho thai kỳ và được các chuyên gia nghiên cứu hàm lượng chuẩn. 

 Đã dùng bầu Pregnacare là bà bầu không thiếu bất kỳ thành phần dưỡng chất nào. Đây là loại thuốc bầu số 1 tại UK và có thể nói là trên thế giới hiện nay, cung cấp tất cả các loại vitamin, khoáng chất, Omega, Canxi....ở mức tối đa trong giới hạn cho phép của Bộ Y Tế Anh. 
--------------

👌 HDSD: Uống sau ăn. Liều dùng: 1 viên màu nâu, 1 viên màu vàng, không nên nhai, sử dụng kèm với nước để được hấp thu dễ dàng và hiệu quả.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả