Viên uống Blackmores Reme – D - Giảm đau nửa đầu, rối loạn tiền đình

Thương hiệu : Blackmores

450.000₫

-13%

Mô tả :

Blackmore là thương hiệu số 1 của Úc . Dựa trên tầm nhìn của naturopath và người sáng lập Maurice Blackmore (1906-1977), “chúng tôi rất đam mê sức khỏe tự nhiên và truyền cảm hứng cho mọi người kiểm soát và đầu tư vào hạnh phúc của họ. Chúng tôi phát triển các sản phẩm và dịch vụ cung cấp một cách tiếp cận tự nhiên hơn cho sức khỏe, dựa trên chuyên môn của chúng tôi về vitamin, khoáng chất, thảo dược và chất dinh dưỡng” Viên uống Blackmores Reme-d 60 viên của Úc được chiết xuất từ thảo dược từ thiên...
Số lượng

Blackmore là thương hiệu số 1 của Úc . Dựa trên tầm nhìn của naturopath và người sáng lập Maurice Blackmore (1906-1977), “chúng tôi rất đam mê sức khỏe tự nhiên và truyền cảm hứng cho mọi người kiểm soát và đầu tư vào hạnh phúc của họ. Chúng tôi phát triển các sản phẩm và dịch vụ cung cấp một cách tiếp cận tự nhiên hơn cho sức khỏe, dựa trên chuyên môn của chúng tôi về vitamin, khoáng chất, thảo dược và chất dinh dưỡng”

Viên uống Blackmores Reme-d 60 viên của Úc được chiết xuất từ thảo dược từ thiên nhiên giúp giảm tần số đau nửa đầu, rối loạn tiền đình và các triệu chứng có liên quan như buồn nôn, chóng mặt, suy giảm trí nhớ. Đồng thời, viên uống Blackmores Reme-d bổ sung các vitamin nhóm B đặc biệt là B2, B6, B9, B12 giúp hệ thần kinh khỏe mạnh hơn

Công dụng viên uống Blackmores Reme-d:

⎯ Blackmore reme-d giúp giảm tần suất của chứng đau nửa đầu- nhức đầu nhờ thành phần Feverfew (cúc thơm) và các thảo dược quý khác như chiết xuất từ củ nghệ tươi.

⎯ Viên uống bổ não blackmore reme-d của Úc giàu Vitamin nhóm B giúp hỗ trợ một hệ thống thần kinh khỏe mạnh, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

⎯ Blackmores reme-d giảm các triệu chứng liên quan đến đau nửa đầu như buồn nôn, ói mửa. giúp bạn trở nên tỉnh táo và đạt được hiệu quả cao trong công việc

⎯ Blackmores reme-d hỗ trợ hệ thống thần kinh khỏe mạnh cho người lớn tuổi, hay quên.hỗ trợ cải thiện giấc ngủ đượuc sâu giấc, giúp ngủ dậy tỉnh táo.

Thành phần viên uống Blackmores Reme-d:

Blackmores reme-d for migraine-headache với thành phần bao gồm Feverfew – được biết đến là một loại thảo dược giúp giảm tình trạng cũng như tần suất biểu hiện của bệnh đau nửa đầu. 

Sự kết hợp của Feverfew cùng với các loại vitamin nhóm B sẽ mang lại hiệu quả đặc biệt

Bên cạnh đó thì các loại vitamin thuộc nhóm B sẽ hỗ trợ cho hoạt động của hệ thống thần kinh trở nên khỏe mạnh hơn.

Chi tiết từng thành phần của viên uống bổ não blackmore reme-d của Úc:

- Tanacetum parthenium (Feverfew) trích xuất equiv. khô lá: 560 mg

- Riboflavin (vitamin B2) :100 mg

- Pyridoxin hydroclord (vitamin B6, pyridoxine 20,57 mg): 25 mg

- Axit folic (vitamin B9) : 250 mg

- Cyanocobalamin (vitamin B12) : .400 mg

- Magnesium orotate dihydrate (magiê 3,63 mg) : 56,72 mg

Đối tượng cần sử dụng viên uống Blackmores Reme D:

→Trường hợp bệnh đau tiền đình có thể sinh ra bởi sự thiếu máu với phụ nữ sau khi sinh, đối với nam giới có thể do trấn thương gây mất máu nhiều. Hoặc cũng có thể do mắc một bệnh nào đó gây tình trạng nôn ra máu hoặc đi ngoài ra máu, làm thất thoát máu quá nhiều.

→Trường hợp do quan hệ tình dục không đều đặn.

→Trường hợp những người thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng thần kinh.

→Trường hợp người có áp lực công việc lớn, hay phải ngồi lâu trước máy vi tính.

→Trường hợp người có tiền sử bị huyết áp thấp khiến lượng máu lên não không đủ cũng là một nguyên nhân gây rối loạn tiền đình.

→Trường hợp những người uống rượu quá nhiều hoặc cơ thể bị nhiễm độc hóa chất hay nhiễm độc do sử dụng thuốc cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn tiền đình.

Hướng dẫn sử dụng viên uống Blackmores Reme-d:

Người lớn: Uống 1 viên nang mỗi ngày, nếu đau nhức đầu nặng có thể xin ý kiến bác sĩ để dùng 2 viên. Uống sau ăn no.
Mới đầu sử dụng blackmores reme d bạn có thể mất  4 - 8  tuần để có hiệu lực.
mỗi hộp 60 viên nén có thể sử dụng được 1,5- 2 tháng.

Lưu ý sử dụng blackmores reme-d migraine headache:

●Không khuyến cáo sử dụng viên uống blackmore reme-d trong khi mang thai hoặc cho con bú.
●Chống chỉ định với người bị dị ứng với hoa cúc.
●Luôn đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu triệu chứng không giảm, tư vấn với bác sĩ của bạn.
●Kết quả sử dụng blackmores reme-d for migraine-headache  có thể đa dạng tùy vào cơ địa mỗi người.
●Trẻ em dưới 12 tuổi không nên sử dụng sản phẩm.

Để phòng ngừa những cơn đau đầu, rối loạn tiền đình thì bạn nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập thể dục thể thao khoa học, hợp lý, đừng quên uống Blackmores Reme – D mỗi ngày để giúp phòng bệnh hiệu quả.
Reme-d blackmores không phải là thuốc đau đầu của úc mà là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả