Tinh chất chữa ho Prospan Đức 20ml (12m+)

Thương hiệu :

210.000₫

-16%

Mô tả :

Tinh chất thuốc chữa ho Prospan  (20ml) là một loại thuốc quý được chiết xuất từ tinh chất cây thường xuân (Ivy Leaf) chuyên chữa các triệu chứng ho, cảm lạnh, bệnh viêm phế quản mãn tính, giúp tiêu đờm, giảm cảm. Sản phẩm rất lành nên dùng được cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có bầu hoặc cho con bú. Thuốc ho Prospan dạng tinh chất không chứ gluten, chất tạo màu hay đường nên dùng rất an toàn cho trẻ nhỏ. Đây là vị thuốc quý mà hầu như gia đình nào ở Úc cũng có trong tủ thuốc của gia đình mình....
Số lượng

Tinh chất thuốc chữa ho Prospan  (20ml) là một loại thuốc quý được chiết xuất từ tinh chất cây thường xuân (Ivy Leaf) chuyên chữa các triệu chứng ho, cảm lạnh, bệnh viêm phế quản mãn tính, giúp tiêu đờm, giảm cảm. Sản phẩm rất lành nên dùng được cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có bầu hoặc cho con bú. Thuốc ho Prospan dạng tinh chất không chứ gluten, chất tạo màu hay đường nên dùng rất an toàn cho trẻ nhỏ. Đây là vị thuốc quý mà hầu như gia đình nào ở Úc cũng có trong tủ thuốc của gia đình mình. Điều này cho thấy công dụng tuyệt vời của thuốc ho Prospan. 

Những ưu điểm của Tinh chất chữa ho Prospan 20ml: 

- Nguồn gốc thảo dược, đảm bảo an toàn cho bé

- Không chứa kháng sinh nên không ảnh hưởng xấu tới hệ miễn dịch, tiêu hóa cũng như thể trạng của bé.

- Ngoài ra, lá Thường xuân còn được biết đến với công dụng tăng cường hệ miễn dịch, chữa kiết lị, nhiễm trùng, nhiễm khuẩn...

- Hiệu quả rõ rệt. Đầu tiên, siro sẽ làm dịu cổ họng của bé, sau đó long đờm, tiêu đờm và ho sẽ giảm dần, cuối cùng là khỏi hẳn.

- Thành phần không chứa cồn, gluten, đường hay bất cứ chất hóa học độc hại nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

- Sản phẩm chưa ghi nhận phản hồi nào về tác dụng phụ, dị ứng, mẩn ngứa...

- Siro dạng giọt nên mẹ dễ dàng đo lượng chính xác cần cho bé uống.
 

Công dụng Tinh chất chữa ho Prospan 20ml:

- Chữa cảm lạnh.
- Viêm phế quản mạn tính. 
- Cảm lạnh ho.
- Viêm phế quản cấp tính.
- Ho.
- Các bệnh đường hô hấp với chất nhầy.

Liều lượng sử dụng Tinh chất chữa ho Prospan 20ml:

- Bé 1-4 tuổi: 12 giọt/lần x 3 lần/ngày (tổng là 36 giọt/ngày)

- Bé 4-16 tuổi: 16 giọt/lần x 3 lần/ngày (tổng là 48 giọt/ngày)

- Bé trên 10 tuổi và người lớn: 24 giọt/lần x 3 lần/ngày (tổng là 72 giọt/ngày)

~~>> Mỗi ngày nên uống 3 lần, uống trước bữa ăn.

Lưu ý khi sử dụng tinh chất trị ho Prospan:

– Thuốc dành cho cả trẻ em và người lớn lẫn phụ nữ có thai và cho con bú. Tuy nhiên phải uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Lắc kỹ chai trước khi sử dụng.

– Thuốc có thể bị đổi màu do được làm từ lá tự nhiên song điều này không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả trị ho của thuốc.

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả