Sữa tắm trắng da White Conc Nhật Bản

Thương hiệu :

330.000₫

Mô tả :

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng em sữa tắm trắng da White Conc Nhựt Bổn này đã hạ cánh tại nhà mẹ Kiến Bu, Vứt ngay mấy cái tắm trắng ko nguồn gốc xuất xứ rồi thì kem trộn kem khuấy đi nhé các má!  -Sản phẩm được bình chọn số 1 trên trang Cosme (trang review mỹ phẩm uy tín nhất Nhật Bản) Em ấy làm da trắng sáng lên thấy được đấy các má ạ! -Chứa nhiều thành phần thiên nhiên, có tác dụng làm trắng, thường được sử dụng trong các công thức dưỡng trắng da mặt như...
Số lượng

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng em sữa tắm trắng da White Conc Nhựt Bổn này đã hạ cánh tại nhà mẹ Kiến Bu, Vứt ngay mấy cái tắm trắng ko nguồn gốc xuất xứ rồi thì kem trộn kem khuấy đi nhé các má! 


-Sản phẩm được bình chọn số 1 trên trang Cosme (trang review mỹ phẩm uy tín nhất Nhật Bản) Em ấy làm da trắng sáng lên thấy được đấy các má ạ!

-Chứa nhiều thành phần thiên nhiên, có tác dụng làm trắng, thường được sử dụng trong các công thức dưỡng trắng da mặt như :

- Được chiết xuất từ cam (nhiều vitamin C),lá dâu tằm (ngăn chặn sự hình thành melatin..), berry (chứa nhiều arbutin – chất có công dụng làm trắng nổi tiếng) và đặc biệt là hàm lượng Vitamin C lên đến 2000cc.

-Sản phẩm giúp rửa sạch các chất sừng, hắc tố melanin – “thủ phạm” chính gây nên hiện tượng nám, tàn nhang, đốm nâu và sạm da.

-Da trên cơ thể sẽ dần trắng, mịn, sạch sẽ, rạng rỡ, tự nhiên và ngăn ngừa sự hình thành của melanin, tàn nhang và đốm nâu.

-Hương thơm tươi mát. Dễ chịu

-Hiệu quả trên cả làn da bị cháy nắng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Làm ẩm cơ thể bằng nước ấm, thoa sữa tắm lên body (khoảng 1 muỗng cà phê – tương đương 5ml), sử dụng bọt biển hoặc khăn ẩm massage nhẹ nhàng rồi tắm lại với nước ấm.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả