Kem ủ tóc Shiseido Fino Premium Touch 230g

Thương hiệu :

300.000₫

Mô tả :

3 lý do các nàng nên dùng kem ủ tóc? => Vì hằng ngày, tóc phải chịu tác động từ những yếu tố như nắng, gió, bụi, môi trường ô nhiễm, cuộc sống căng thẳng… Tóc luôn trong tình trạng dễ bị hư tổn và yếu đi nên cần được quan tâm bổ sung dưỡng chất phù hợp. => Vì theo thời gian, tóc, nhất là tóc dài, cũng trở nên lão hóa, dần yếu đi. Những dấu hiệu thường thấy là ngọn tóc bị chẻ, khô, xơ rối hay gãy rụng. Những phần tóc này cần bổ sung dưỡng chất đầy...
Số lượng

3 lý do các nàng nên dùng kem ủ tóc?

=> Vì hằng ngày, tóc phải chịu tác động từ những yếu tố như nắng, gió, bụi, môi trường ô nhiễm, cuộc sống căng thẳng… Tóc luôn trong tình trạng dễ bị hư tổn và yếu đi nên cần được quan tâm bổ sung dưỡng chất phù hợp.
=> Vì theo thời gian, tóc, nhất là tóc dài, cũng trở nên lão hóa, dần yếu đi. Những dấu hiệu thường thấy là ngọn tóc bị chẻ, khô, xơ rối hay gãy rụng. Những phần tóc này cần bổ sung dưỡng chất đầy đủ và đều đặn để phục hồi.
=> Đối với những phụ nữ thường xuyên sử dụng hóa chất (thuốc nhuộm, uốn) và kỹ thuật (sấy, duỗi) để làm đẹp, tạo kiểu thì nguy cơ tóc hư tổn càng nghiêm trọng hơn. Khi đó, ủ tóc là việc buộc phải làm nếu bạn muốn duy trì tình trạng khỏe đẹp cho mái tóc.☆Kem ủ tóc Fino của Shiseido với chiết xuất chất Gelundaina có khả năng hấp thụ sâu vào bên trong lõi tóc do đó cải thiện tóc bị hư hỏng, phục hồi nhanh và hiệu quả.
☆Mái tóc thường xuyên uốn nhuộm rất dễ bị hư tổn, khô xơ, thiếu sức sống nếu không được chăm sóc thường xuyên. Bất kỳ chủ salon tóc nào cũng thường khuyên bạn nên ủ tóc mỗi tuần từ 1 đến 2 lần để bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng phục hồi tóc, cung cấp thêm độ ẩm làm cho tóc bóng khỏe và mềm mượt hơn
Công dụng của kem ủ tóc Shiseido Fino:
▶Kem ủ tóc Fino giàu Vitamin E chiết xuất mầm lúa mì có tác dụng chống oxy hóa, điều hòa bề mặt lớp biểu bì tóc, vì vậy tóc trở nên ẩm ướt, trơn tru.
▶Kem ủ tóc Fino giúp cải thiện tình trạng tóc xấu, tóc hư tổn, tóc xơ do uốn, nhuộm, sấy, ép thường xuyên.
▶Kem ủ tóc Fino giúp nuôi dưỡng toàn diện cho mái tóc bạn luôn bồng bềnh, óng ả.
Sử dụng kem ủ tóc Shiseido Fino Premium Touch như thế nào?
✔Đối với những mái tóc đã và đang uốn nhuộm, bị tác động của hóa chất hoặc bị hư tổn khô xơ. Ngoài sử dụng dầu xả sau khi gội đầu thì nên được thay thế bằng kem ủ lạnh Shiseido mỗi tuần 1 lần vì hàm lượng dưỡng tóc của kem ủ tóc so với dầu xả đậm đặc gấp nhiều lần.
✔Nếu tóc khỏe mạnh, bạn hãy ủ mỗi tuần một lần để duy trì tình trạng này và làm cho tóc thêm bóng, mượt và suôn. Nhưng với mái tóc đang có dấu hiệu hư tổn như gãy rụng, xơ rối… bạn cần ủ sau mỗi lần gội. Bạn sẽ thấy tóc hồi phục rõ rệt chỉ sau 14 ngày. Các dấu hiệu hư tổn như chẻ ngọn, khô, xơ xác, thiếu óng ả và dễ gãy rụng đều giảm hẳn hoặc không còn.
✔Sau khi gội dầu làm sạch tóc. Bạn lấy một lượng vừa đủ, từng ít một, thoa lên phía đuôi tóc, rồi dần đến phần tóc gần da đầu (không thoa trực tiếp lên da đầu) sau đó quấn khăn ủ lạnh khoảng 20-30 phút rồi xả sạch lại bằng nước.
✔Tóc ngang vai hoặc hơi dài thì lượng đủ ủ cho 1 lần là 1 muỗng cafe.
✔Tóc dài ngang lưng thì lượng đủ ủ cho 1 lần là 2 muỗng cafe.
✔Tùy theo độ dài và độ dày của tóc mình, bạn sẽ lấy một lượng tương ứng sao cho hợp lý là được.
Thành phần có trong kem ủ tóc Shiseido:
Nước, sorbitol, dimethicone, cồn dầu hydro hóa dầu hạt cải, isopentyldiol, Behentorimoniumukurorido, amino propyl dimethicone, alkyl (C12,14) oxy hydroxypropyl arginine HCl, stearyl dihydroxypropyl dimonium oligosaccharide, axit glutamic, trehalose, protein squalane, Sutearutorimoniumukurorido, PEG-90M, PCA, lauroylglutamic di (phytosteryl / octyldodecyl), thủy phân lúa mì, polyquaternium -64, thủy phân tinh bột mì, chiết xuất từ sữa ong chúa, isopropanol, cetyl alcohol, octyl dodecanol, ethanol, PG, bổ sung BG, tocopherol, phenoxyethanol, axit benzoic Na, nước hoa, ....

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả