DẦU GAN CÁ TUYẾT HOLLAND & BARRETT COD LIVER 1000MG 240 VIÊN

Thương hiệu : HOLLAND & BARRETT

-6%

Mô tả :

👉🏻 Trong xã hội bận rộn với công việc và những áp lực vây quanh mỗi ngày thì việc bồi bổ trí não hoặc bảo vệ mắt là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên rất nhiều người trong chúng ta đã quá lơ là và sơ sài trong việc giữ gìn 2 bộ phận tối quan trọng này. Vì không có thời gian? Vì làm biếng? Mọi thứ không còn quan trọng nữa khi đã có dầu gan cá tuyết Holland Barret. Hãy cùng tìm hiểu và tìm ra cách bảo vệ đôi mắt cùng bộ não ngay bây giờ...
Số lượng

👉🏻 Trong xã hội bận rộn với công việc và những áp lực vây quanh mỗi ngày thì việc bồi bổ trí não hoặc bảo vệ mắt là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên rất nhiều người trong chúng ta đã quá lơ là và sơ sài trong việc giữ gìn 2 bộ phận tối quan trọng này. Vì không có thời gian? Vì làm biếng? Mọi thứ không còn quan trọng nữa khi đã có dầu gan cá tuyết Holland Barret. Hãy cùng tìm hiểu và tìm ra cách bảo vệ đôi mắt cùng bộ não ngay bây giờ nhé.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DẦU GAN CÁ TUYẾT HOLLAND BARRET

 

 

 

Từ hàng trăm năm trước, cá tuyết đã được xem là một cực phẩm của các nước Bắc Âu xa xôi. Và gan cá tuyết là thứ quý giá nhất của những bộ tộc du mục để chống lại cái lạnh nơi phương Bắc. Những công dụng của gan cá tuyết ngày càng được khai mở và phát hiện thêm nhiều điều thú vị. Một trong số đó là khả năng cải thiện trí não và bảo vệ thị lực tối ưu của nó. Hãng dược phẩm Holland & Barret đã nắm được những ưu điểm tuyệt vời ấy và chiết xuất thành công sản phẩm dầu gan cá tuyết Holland Barret 1000mg đang được phân phối trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm đặc biệt này nhé! 📌 Chi tiết sản phẩm • Tên sản phẩm: Dầu gan cá tuyết 100% nguyên chất • Hãng sản xuất: Holland & Barret • Loại sản phẩm: Lọ 120 viên nang mềm • Thành phần: Omega 3, Vitamin A& D được chiết xuất từ gan cá tuyết • Công dụng: Bổ não, sáng mắt, hỗ trợ tim mạch và một số công dụng khác .

 

❤️ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DẦU GAN CÁ TUYẾT HOLLAND BARRET THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN 100% Sản phẩm dầu gan cá tuyết Holland Barret được chiết xuất hoàn toàn từ gan cá tuyết trong dây chuyền sản xuất khép kín. Các tạp chất được loại bỏ qua nhiều giai đoạn chưng cất và tinh lọc với công nghệ hiện đại nhất thế giới. Mỗi viên nang 1000mg là hiện thân của những dưỡng chất quý báu từ gan cá tuyết tự nhiên. Chắc chắn rằng sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. MỘT GIẢI PHÁP, NHIỀU MỤC ĐÍCH Như chúng ta đã biết, dầu gan cá tuyết rất giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài 3 thành phần chính là Omega3, Vitamin A&D thì nó còn chứa DHA, các axit amin giúp cải thiện hệ tuần hoàn… Như vậy, chỉ với một sản phẩm thì bạn đã có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

 

 

📌 Hướng dẫn sử dụng • Uống 1 -2 viên mỗi ngày • Thích hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là người cao tuổi, phụ nữ mang thai, làm việc nhiều với màn hình máy tính, tivi, điện thoại • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng • Đậy nắp ngay sau khi sử dụng

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả