Kem chống nắng đi biển Neutrogena Beach SPF 70 chống thấm nước, tuýp 29ml

Thương hiệu :

100.000₫

Mô tả :

Kem chống nắng đi biển Neutrogena Beach SPF 70 chống thấm nước, tuýp 29ml  Ưu điểm: - Kết cấu mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, phù hợp với nhiều loại da, kể cả da nhờn. - Không bị dính sau khi thoa lên da. - Khả năng chống nắng chống nước khá ổn, bạn có thể thoa lại sau 40-50 phút xuống nước. - Khá an toàn cho các bé trên 3 tuổi. - Giúp bạn không bị cháy nắng. - Mặc dù chất kem dày nhưng lại hấp thụ, thẩm thấu vào da khá nhanh, không hề gây bí hay nhờn quá nhiều cũng không gây bí...
Số lượng

Kem chống nắng đi biển Neutrogena Beach SPF 70 chống thấm nước, tuýp 29ml 
Ưu điểm:
- Kết cấu mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, phù hợp với nhiều loại da, kể cả da nhờn.
- Không bị dính sau khi thoa lên da.
- Khả năng chống nắng chống nước khá ổn, bạn có thể thoa lại sau 40-50 phút xuống nước.
- Khá an toàn cho các bé trên 3 tuổi.
- Giúp bạn không bị cháy nắng.
- Mặc dù chất kem dày nhưng lại hấp thụ, thẩm thấu vào da khá nhanh, không hề gây bí hay nhờn quá nhiều cũng không gây bí tắc lỗ chân lông. Mặc dù có chỉ số SPF cao nhưng nhờ công nghệ HELIOPLEX® Technology nên bạn có thể an tâm sử dụng, trải nghiệm sẽ khá thoải mái.
- Khả năng chống nắng: Đi biển thì khả năng chống nắng là hoàn toàn đáng nói đến. Không hẳn là chỉ số SPF càng cao thì khả năng chống nắng càng tốt tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng với chỉ số SPF lên đến 70, hầu như mọi tia cực tím trong ánh nắng mặt trời sẽ không tác động đến da.
- Ngoài ra, cũng có một chỉ số nữa mà bạn cần quan tâm, đó là Broad Spectrum - bởi có chỉ số này nên Neutrogena Beach Defense Sunscreen Lotion Broad Spectrum SPF 70 có khả năng chống cả tia UVA và UVB.
- Khả năng chống nước: Hiện nay trên thị trường có hai loại kem chống nắng chống nước, một loại có thể bảo vệ da dưới nước trong 40 phút, một loại tốt hơn, ưu việt hơn thì có thể bảo vệ da lên đến 80 phút. Neutrogena Beach Defense Sunscreen Lotion Broad Spectrum SPF 70 có khả năng chống nước 80 phút nên bạn có thể thoải mái tung tăng bơi lội mà không lo làn da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.
Cách sử dụng kem chống nắng Neutrogena Beach Defense : Giữ lọ cách xa cơ thể khoảng 4-6 inch (khoảng 10- 15 cm), phun từ từ và đều cho đến khi sản phẩm được nhìn thấy trên da. Áp dụng khoảng 15-30 phút trước khi nắng.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả