Máy rửa mặt Juvera Bounce Pore Cleanser Hàn Quốc

Thương hiệu : Juvera Cosmetic

Mô tả :

Bộ sản phẩm gồm có: 1. Máy rửa mặt Juvera S 2. Đế sạc chạm không dây 3. Dây sạc USB, HDSD.    MÔ TẢ TỔNG QUÁT Máy rửa mặt Juvera Bounce Pore Cleanser thuộc hãng Juvera Cosmetic của Hàn Quốc sử dụng công nghệ sóng âm T - Sonic dẫn đầu xu thế làm sạch với các tính năng vượt trội.  - Đầu chổi cong 30 độ: Dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách trên khuôn mặt. - Sợi Silicone chiều dài 0,06 mm mềm, dẻo hơn, làm sạch lỗ chân lông tốt hơn và tạo bọt tốt  - Chất liệu Silicone kháng khuẩn: Dễ dàng làm sạch, không...
Số lượng

Bộ sản phẩm gồm có:

1. Máy rửa mặt Juvera S

2. Đế sạc chạm không dây

3. Dây sạc USB, HDSD. 

 

MÔ TẢ TỔNG QUÁT

Máy rửa mặt Juvera Bounce Pore Cleanser thuộc hãng Juvera Cosmetic của Hàn Quốc sử dụng công nghệ sóng âm T - Sonic dẫn đầu xu thế làm sạch với các tính năng vượt trội. 

- Đầu chổi cong 30 độ: Dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách trên khuôn mặt.
- Sợi Silicone chiều dài 0,06 mm mềm, dẻo hơn, làm sạch lỗ chân lông tốt hơn và tạo bọt tốt 
- Chất liệu Silicone kháng khuẩn: Dễ dàng làm sạch, không để lại vệt ố, cặn bẩn ngay cả khi tẩy trang bằng dầu.
- Rãnh vân cải tiến: Đẩy tinh chất tốt hơn theo đúng chiều khuôn mặt, đồng thời tiết kiệm dưỡng chất.
- 8 Cấp độ rung + 2 Chế độ rung khác nhau (Rung nhiệt + Vòng lặp) 
- 15.000 dao động rung / 60s
- Nhiệt độ 55 độ C: Hỗ trợ giãn nở lo làm sạch bụi bẩn, bã nhờn tối đa. 
- Sạc chạm không dây, có thể gắn lên gương giúp thuận tiện sạc + trưng bày + bảo quản và sử dụng. 
- Công nghệ chống nước: IPX7

- Đối tượng sử dụng: Mọi loại da. 

 

*** Chú ý: Làm sạch đầu cọ silicon qua với nước trước khi sử dụng.

 

CÁC CHẾ ĐỘ : 

1. Chế độ đèn vàng:  Bấm nút nguồn khởi động 1 lần đèn vàng ở dưới đáy máy bật sáng. Khi chọn chế độ này, máy sẽ rung tùy cấp độ người dùng lựa chọn. Để tăng giảm độ rung, bấm mũi tên lên ( để tăng ) và mũi tên xuống ( để giảm ) cấp độ. Máy có tổng cộng 8 cấp độ rung. Đồng thời, khi ở chế độ này,  máy sẽ bắt đầu tỏa nhiệt. Nhiệt độ sẽ tăng dần từ 10 cho đến tối đa 55 độ C. Ở chế độ này sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở, để lấy sạch đi toàn bộ bụi bẩn khi rửa mặt cũng như đẩy sâu được dưỡng chất vào trong da khi sử dụng đẩy tinh chất. 

2. Chế độ đèn trắng: Bấm liên tiếp nút nguồn 2 lần, bỏ qua chế độ đèn vàng sẽ đến chế độ đèn trắng, đèn trắng ở đáy máy bật sáng. Khi chọn chế độ này, máy sẽ ở chế độ vòng lặp, tự động rung từ nhẹ cho đến mạnh rồi lại quay lại cấp độ rung nhẹ và tăng dần lên mạnh... Ở chế độ này máy không tỏa nhiệt. Thích hợp dùng để đánh tạo bọt sữa rửa mặt, hoặc người sử dụng không thích chế độ tỏa nhiệt. 

 

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Sử dụng chức năng Massage/ Nhũ hoá dầu tẩy trang

Bấm nút nguồn 1 lần. Khi nhũ hóa dầu tẩy trang thì cần phải có nhiệt độ ấm vậy nên nên sử dụng chế độ đèn vàng ở chức năng này. 

Sau khi đã thoa đều dầu tẩy trang lên mặt, massage nhẹ nhàng bằng tay khoảng 2 phút, vã 1 chút nước lên mặt và bắt đầu quá trình nhũ hóa với máy Juvera S. Chọn chế độ đèn vàng, massage đều khắp mặt khoảng 2 nữa rồi rửa sạch lại với nước. 

 

2. Sử dụng chức năng Tạo bọt/ Làm sạch cùng sữa rửa mặt

 Cho sữa rửa mặt ra tay, chọn chế độ đèn trắng để tạo bọt đến khi bông bọt như ý, thì thoa đều bọt sữa rửa mặt lên mặt. 

- Chọn chế độ đèn vàng để đưa đều khắp mặt để bắt đầu làm sạch với sữa rửa mặt. Thời gian rửa bao lâu tùy người sử dụng. 

 

3. Sử dụng chức năng đẩy tinh chất 

 Sau khi chấm đều tinh chất lên mặt, dùng mặt vân (sau mặt đầu lông silicone), chọn chế độ đèn vàng ( có tỏa nhiệt ) massage đều khắp mặt, di chuyển từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Khuyến cáo nên sử dụng tối thiểu trong thời gian 3 phút, nếu không sau 5 phút máy sẽ tự ngắt. 

 

4. Sử dụng chức năng Massage nâng cơ / săn chắc 

Ngoài các tính năng trên, hàng ngày chúng ta có thể sử dụng máy để giúp nâng cơ và săn chắc với chế độ sóng âm. Có thể chọn chế độ đèn trắng hay vàng để massage từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Phần cằm vuốt thường xuyên cũng giúp thon gọn và giảm nọng cằm. 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả