Toner da Fresh Rose Deep Hydration của Mỹ 250ml

Thương hiệu : fresh

-37%

Mô tả :

💋💋 FRESH là một trong những thương hiệu bán chạy nhất của Sephora và là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất ở Mỹ. Dù bề dày lịch sử chưa đến 30 năm nhưng với hướng đi đúng đắn và sự chỉn chu trong từng sản phẩm, #FRESH đã và sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên cho các tín đồ yêu mỹ phẩm thiên nhiên, trong đó dòng sản phẩm ROSE DEEP HYDRATION TONER - NƯỚC HOA HỒNG THẨM THẤU SÂU  là một trong những sản phẩm tiêu biểu của FRESH.     FRESH ROSE DEEP HYDRATION TONER 250ml ✔️Toner Fresh Rose có thành phần chính là một tập...
Số lượng

💋💋 FRESH là một trong những thương hiệu bán chạy nhất của Sephora và là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất ở Mỹ. Dù bề dày lịch sử chưa đến 30 năm nhưng với hướng đi đúng đắn và sự chỉn chu trong từng sản phẩm, #FRESH đã và sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên cho các tín đồ yêu mỹ phẩm thiên nhiên, trong đó dòng sản phẩm ROSE DEEP HYDRATION TONER - NƯỚC HOA HỒNG THẨM THẤU SÂU  là một trong những sản phẩm tiêu biểu của FRESH.

 

 

FRESH ROSE DEEP HYDRATION TONER 250ml


✔️Toner Fresh Rose có thành phần chính là một tập hợp các chiết xuất tinh tuý từ hoa hồng bao gồm:
- nước hoa hồng nguyên chất
- tinh dầu hoa hồng
- cánh hoa hồng.
✔️Các chiết xuất này không chỉ làm dịu da tức thì mà còn có công dụng làm săn chắc làn da, cải thiện tình trạng da chảy xệ.
✔️Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Axit Hyaluronic và chiết xuất lá Angelica giúp bổ sung và duy trì độ ẩm cho da, cho làn da luôn trong trạng thái mềm mại và hạn chế tình trạng da khô căng sau khi rửa mặt.
✔️Sản phẩm còn có khả năng nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và các tạp chất còn sót lại trên da và trong lỗ chân lông mà sữa rửa mặt chưa làm sạch hết hoàn toàn, từ đó giúp cải thiện tình trạng lỗ chân lông to hoàn hảo hơn.

ROSE DEEP HYDRATION TONER có thành phần chính là một tập hợp các chiết xuất tinh tuý từ hoa hồng bao gồm: nước hoa hồng nguyên chất, tinh dầu hoa hồng, cánh hoa hồng. Nổi bật với những cánh hoa hồng thật được đưa vào trong lọ - nhìn như một tác phẩm nghệ thuật!

 

 Cách sử dụng nước hoa hồng Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

  • Sau khi tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, dùng bông thấm một lượng sản phẩm vừa đủ.
  • Lau nhẹ khắp mặt và cổ rồi vỗ nhẹ để sản phẩm được hấp thu tốt trên da.
  • Chờ vài phút cho toner hoạt động rồi thực hiên các bước dưỡng da tiếp theo.
  • Có thể sử dụng cả sáng và tối.
  • Sản phẩm thích hợp sử dụng hằng ngày.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả