Kem chống nắng Heliocare 360 ​​Pigment Solution Fluid SPF50 50ml

Kem chống nắng Heliocare 360 ​​Pigment Solution Fluid SPF50 50ml

Thương hiệu :

490.000₫

Mô tả :

Kem chống nắng Heliocare 360 Pigment Solution Fluid SPF50+ bảo vệ làn da tối đa chống lại bốn bức xạ gây nguy hiểm nhất cho da UVB-UVA-VL-IRA. Hệ thống chống ô nhiễm và ngăn ngừa, điều chỉnh sự tăng sắc tố; làm đồng đều màu da. Thành phần “ưu việt” giúp Heliocare 360 Pigment Solution Fluid SPF50+ chống nắng vượt trội Hoạt động nâng cao chống lại 4 loại bức xạ UVA, UVB, ánh sáng nhìn thấy và hồng ngoại. Là chất chống oxy hóa tuyệt vời; giảm các gốc tự do đến 50%, ngăn ngừa tăng sắc tố do các tia...
Số lượng

Kem chống nắng Heliocare 360 Pigment Solution Fluid SPF50+ bảo vệ làn da tối đa chống lại bốn bức xạ gây nguy hiểm nhất cho da UVB-UVA-VL-IRA. Hệ thống chống ô nhiễm và ngăn ngừa, điều chỉnh sự tăng sắc tố; làm đồng đều màu da.

Thành phần “ưu việt” giúp Heliocare 360 Pigment Solution Fluid SPF50+ chống nắng vượt trội

Hoạt động nâng cao chống lại 4 loại bức xạ UVA, UVB, ánh sáng nhìn thấy và hồng ngoại. Là chất chống oxy hóa tuyệt vời; giảm các gốc tự do đến 50%, ngăn ngừa tăng sắc tố do các tia UV. Có tác dụng bảo vệ da toàn bộ cơ thể, tăng sự đề kháng của da đối với phỏng nắng lên đến 300%. Fernblock® ức chế sự suy giảm Collagen làm chậm lão hóa da đến 55%. Làm tăng khả năng chịu đựng của da.

TinosorbA2B và sắc tố Iron Pxide

Củng cố khả năng bảo da tối đa khỏi tia UVA và VL (ánh sáng xanh, ánh sáng nhìn thấy).

Ellagic Acid

Thành phần này được tìm thấy trong nhiều loại trái cây và các loại hạt. Là 1 trong những hoạt chất được đánh giá rất cao trong việc cải thiện tone màu da cũng như hỗ trợ điều trị đốm nâu, sạm nám hiệu quả.  ức chế enzym tyrosinase, giảm tổng hợp melanin. Hỗ trợ sữa chữa DNA hư tổn do ánh nắng mặt trời.

Niacinamide (vitamin B) 

Là một loại vitamin có lợi, giúp duy trì độ ẩm, bảo vệ lớp màng cho da, tăng khả năng miễn dịch và chống lão hóa hiệu quả. ức chế sự chuyển melanosome đến các tế bào sừng.

Antipollution-Biopolymeric

Ma trận Antipollution-Biopolymeric tạo ra một lá chắn bảo vệ ngăn chặn các vi hạt ô nhiễm xâm nhập vào da, ngăn chặn dòng chảy oxy hóa và hình thành hắc tố. Giải phóng liên tục bộ ba phức hợp chống lão hóa.

Công dụng chính của kem chống nắng Heliocare 360 Pigment Solution Fluid SPF50+

  • Hỗ trợ bảo vệ quang phổ rộng (SPF50, PA ++++, ánh sáng nhìn thấy và tia hồng ngoại).
  • Chống ô nhiễm và ánh sáng xanh.
  • Hỗ trợ làm giảm tổn thương do ánh nắng mặt trời.
  • Chống oxy hóa và làm giảm vết sạm nắng trên da.
  • Hỗ trợ làm đều màu da.
  • Chống nước và mồ hôi.
  • Kết cầu mềm mịn thoa lên da mượt như nhung
  • Không gây kích ứng/ dị ứng cho da kể da vùng da mắt

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Heliocare 360 Pigment Solution Fluid SPF50+

Cách sử dụng:

– Làm sạch da và thực hiện các bước chăm sóc da ban ngày cơ bản.

– Lấy lượng kem vừa đủ, chấm đều 5 điểm trên mặt gồm trán, cằm, mũi và hai bên má. Thoa cả vào phần cổ nếu không muốn sau khi đi nắng về da bạn bị lệch tông quá nhiều nhé.

– Sau đó bạn chờ 15-20 phút cho sản phẩm thẩm thấu vào da rồi mới đi ra nắng để đạt kết quả bảo vệ tốt hơn. Sau khi thoa kem bạn có thể tiếp tục các thao tác trang điểm với sản phẩm khác tùy thích.

Đối tượng sử dụng:

– Dành cho mọi loại da

– Những ai làm việc nhiều với máy tính và dưới ánh nắng mặt trời.

– Những làn da bị đốm nâu do tiếp xúc ánh nắng.

– Những làn da vừa muốn chống nắng vừa muốn cải thiện tông màu da.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả