Viên sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron không gây táo bón

Thương hiệu :

250.000₫

-17%

Mô tả :

Viên sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron không gây táo bón Viên uống cung cấp Sắt cho bà bầu của Blackmores được sản xuất đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai. Trong thai kì, hầu hết mẹ bầu nào cũng gặp phải tình trạng thiếu máu do lượng máu từ mẹ được đưa vào cho thai nhi trong suốt thai kì, việc bổ sung đầy đủ chất sắt ngay từ những ngày đầu thai kỳ là vô cùng quan trọng. Việc bổ sung sắt trong thai kì có thể làm mẹ bầu cảm thấy hơi mệt và triệu chứng buồn...
Số lượng

Viên sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron không gây táo bón

Viên uống cung cấp Sắt cho bà bầu của Blackmores được sản xuất đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai. Trong thai kì, hầu hết mẹ bầu nào cũng gặp phải tình trạng thiếu máu do lượng máu từ mẹ được đưa vào cho thai nhi trong suốt thai kì, việc bổ sung đầy đủ chất sắt ngay từ những ngày đầu thai kỳ là vô cùng quan trọng. Việc bổ sung sắt trong thai kì có thể làm mẹ bầu cảm thấy hơi mệt và triệu chứng buồn nôn hay táo bón nhẹ, đó là những biểu hiện bình thường khi sử dụng viên uống bổ sung sắt. Tuy nhiên, công dụng của chất sắt mang lại cho phụ nữ trong quá trình mang thai đã được các y bác sĩ khoa sản kiểm chứng và khuyên dùng.

 

Bổ sung sắt là điều vô cùng quan trọng khi mang thai tuy nhiên 1/4 phụ nữ bị táo bón khi sử dụng sắt với hàm lượng cao. Blackmores Pregnancy Iron với công thức đặc biệt nhẹ nhàng với dạ dày không gây buồn nôn, táo bón, là hình thức hấp thu sắt tốt nhất.

 

Thành phần

Iron(II) Glycinate 87,7mg (cung cấp 24mg Sắt)

Công dụng Viên sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy Iron 

- Bổ sung sắt cho phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh

- Nhẹ nhàng với dạ dày - khi được sử dụng theo chỉ dẫn không nên gây buồn nôn hay táo bón

- Viên sắt cho bà bầu Blackmores hỗ trợ sức khỏe chung cho bà bầu trong suốt thai kì

- Cung cấp đầy đủ chất sắt mà trong chế độ ăn hàng ngày không bảo đảm lượng sắt cần thiết cho sức khỏe của mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi

- Viên sắt cho bà bầu Blackmores Pregnancy iron hạn chế tối đa các triệu chứng khó chiu ở hệ tiêu hóa cho mẹ bầu so với khi dùng những viên sắt thông thường như buồn nôn, táo bón.

- Hỗ trợ thai nhi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tránh tình trạng thai nhi bị nhẹ cân do thiếu sắt

Cách sử dụng

- Người lớn : dùng 1 viên mỗi ngày

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả