Pregnacare Him and Her Conception tăng khả năng thụ thai

Thương hiệu :

450.000₫

Mô tả :

Pregnacare Him and Her Conception là sản phẩm viên uống được tinh chế 100% từ thiên nhiên, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp quá trình thụ thai nhanh và dễ dàng hơn. Pregnacare Him and Her Conception được phát triển trên cơ sở nghiên cứu khoa học để hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng cụ thể ở cả nam và nữ, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống lại các bệnh lây nhiễm, và có một phôi thai khỏe mạnh.
Số lượng

Trong thời buổi hiện nay, khi nhắc đến thụ thai, người ta thường hay quan tâm đến sức khỏe của nữ giới mà quên mất rằng sức khỏe nam giới cũng quan trọng vô cùng.

 

Chính vì lý do đó, mà Pregnacare thụ thai Him & Her đã ra đời, nhằm mục đích bổ sung sức khỏe, hỗ trợ quá trình thụ thai và sức khỏe sinh sản cho các bố và mẹ. Viên uống tăng khả năng thụ thai Pregnacare Him and Her Conception là sản phẩm viên uống được tinh chế 100% từ thiên nhiên, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp quá trình thụ thai nhanh và dễ dàng hơn. Pregnacare Him and Her Conception được phát triển trên cơ sở nghiên cứu khoa học để hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng cụ thể ở cả nam và nữ, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống lại các bệnh lây nhiễm, và có một phôi thai khỏe mạnh.

 

Hộp gồm 2 loại viên uống: màu hồng cho nữ và màu tím cho nam, dễ nuốt và hấp thụ nhanh. Cung cấp liều dùng một tháng trong mỗi hộp

 

Công dụng của các thành phần:

 

30 viên Pregnacare Conception màu hồng dành cho nữ:

- Sản phẩm cung cấp 400mcg folic acid: giúp phát triển ống thần kinh của thai nhi, đóng vai trò quan trọng giúp sự thụ thai và đặc biệt trong giai đoạn đầu của thai kỳ trước cả khi bạn nhận biết mình có thai.

- Khoáng chất chống oxy hóa (Antioxidant minerals) với vitamin E tự nhiên: chống oxy hóa, chúng giúp bảo vệ tận gốc gen di truyền khỏi các khiếm khuyết.

- Inositol: trợ giúp cho sự hoạt động của buồng trứng và khả năng sinh sản, góp phần vào quá trình thụ thai và phát triển của tế bào.

- L-Arginine: có ảnh hưởng đến sự rụng trứng cũng như lưu lượng máu nuôi dưỡng nang và sự bám dính của phôi.

- N-acetyl cysteine: chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể, giúp cho sự hình thành cổ của thai nhi.

- Vitamin B12: Giúp duy trì hoạt động tốt của buồng trứng và khả năng sinh sản

 

30 viên nén màu tím Wellman Conception dành cho nam giới:

- Axit folic: làm tăng khả năng sinh sản cho nam giới hơn nó khi kết hợp với các chất chống oxy hóa mạnh, vitamin, và khoáng chất.

- Peru Maca Extract chiết xuất từ cây thân thảo Peru: là nguồn hữu cơ cần thiết cho sức khỏe sinh sản nam giới vì có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm các axit amin và axit béo.

- Co-Enzyme Q10: đóng vai trò như một chất chống oxy hóa và cung cấp năng lượng để ổn định tính toàn vẹn của tinh trùng roi (đuôi của tinh trùng).

- Folic Acid: hỗ trợ sức khỏe cho tinh trùng, giúp tinh trùng hoạt động mạnh hơn.

- Lycopene: là chất chống oxy hóa đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe tuyến tiền liệt.

- Nhân sâm Siberian: hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới một cách tổng thể.

- Pine Bark Extract (95% proanthocyanidins): Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tinh trùng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

1 viên/ ngày sau ăn.

 

**Lưu ý

Nam giới dùng viên màu tím, phụ nữ dùng viên màu hồng

Hiệu quả sử dụng có thể đa dạng tùy cơ địa mỗi người.

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả