Kẹo socola giảm cân Đan Mạch Chocolate vægttab

Thương hiệu : Đan Mạch

680.000₫

-6%

Mô tả :

Sản phẩm kẹo giảm cân Chokolade Vægttab Đan Mạch được nghiên cứu và điều chế từ Cacao đen và các loại thảo dược thiên nhiên, Chokolade Vægttab có chức năng giảm hấp thu chất béo, giảm tích tụ mỡ, đồng thời thúc đẩy chuyển hóa chất thành năng lượng, đốt mỡ. Sử dụng kẹo giảm cân Chokolade còn giúp nhuận tràng, trị táo bón, đào thải mỡ ở bên trong bụng, hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả, ngay cả khi không luyện tập.     Thành phần của chocolate giảm béo Đan Mạch: ❧ Kẹo giảm cân Chokolade Vægttab Đan Mạch có thành phần chính...
Số lượng

Sản phẩm kẹo giảm cân Chokolade Vægttab Đan Mạch được nghiên cứu và điều chế từ Cacao đen và các loại thảo dược thiên nhiên, Chokolade Vægttab có chức năng giảm hấp thu chất béo, giảm tích tụ mỡ, đồng thời thúc đẩy chuyển hóa chất thành năng lượng, đốt mỡ. Sử dụng kẹo giảm cân Chokolade còn giúp nhuận tràng, trị táo bón, đào thải mỡ ở bên trong bụng, hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả, ngay cả khi không luyện tập.

 

 

Thành phần của chocolate giảm béo Đan Mạch:


❧ Kẹo giảm cân Chokolade Vægttab Đan Mạch có thành phần chính là Cacao đen của Đan Mạch, chính lượng Cacao đen dồi dào này giúp cháy mỡ thừa một cách hiệu quả nhưng không gây tác dụng phụ gì.
❧ Cacao đen còn có tác dụng giúp hỗ trợ giảm béo nhanh chóng, chuyển hóa carbohydrate thành năng lượng, ức chế cơn thèm ăn, giúp bạn kiểm soát được dạ dày của mình.
❧ Trong kẹo giảm cân Chokolade Vægttab còn chứa một hoạt chất có tên là Hoodia gordonii, Hoodia gordonii tạo cảm giác no ảo, hạn chế nạp thức ăn vào cơ thể giúp giảm cân hiệu quả.
❧ Glucomannan, Guggul, Gymnema Sylvestre, Triphala,…còn giúp đốt cháy mỡ thừa, ngăn ngừa quá trình tạo mỡ đặc biệt ở những vùng như bụng, lưng, đùi,…
❧ Chokolade Vægttab được thiết kế dưới dạng viên kẹo thơm ngon, hấp dẫn nhưng vẫn có chức năng giảm béo độc đáo, chỉ cần ăn Chokolade Vægttab vào là giúp kiềm chế cơn thèm ăn của bạn.
❧ Chokolade Vægttab giúp bạn triệt tiêu mỡ bụng một cách hiệu quả đồng thời giảm thiểu khả năng tăng cân trở lại, cơ chế chính của hoạt động này chính là đốt cháy và đào thải các mô mỡ ra ngoài.

 

 

Cách sử dụng kẹo Chokolade Vægttab

➢ Chokolade Vægttab được sản xuất dưới dạng kẹo viên vô cùng dễ ăn, mỗi ngày bạn chỉ cần ăn một viên cách bữa sáng khoảng 30 phút.
➢ Để quá trình giảm cân có hiệu quả hơn thì bạn nên kết hợp sử dụng chokolade giảm cân Đan Mạch với việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên và có chế độ ăn uống thích hợp.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả