Trị nám làm trắng da với Lanopearl

Trị nám làm trắng da với Lanopearl

Thương hiệu :

650.000₫

Mô tả :

Cặp đôi trị nám làm trắng và đều màu da: \nKem dưỡng Himalaya Lanopearl: 650K \nSerum White Swan: 480K \nMua cả cặp: 1130K -> 1080K \n \nSerum làm trắng da White Swan Lanopearl Úc - Trắng da, trị nám và tàn nhang từ bên trong  \n  \n \nMô tả sản phẩm: \nSerum làm trắng da đậm đặc thể hiện một bước đột phá mới về công thức làm trắng da.Serum có chứa Retinol 15D (Vitamin A tự nhiên) and ODA làm trắng giúp nhẹ nhàng tẩy các tế bào chết, tái tạo làn da mới và làm sáng da.Công thức cũng giúp giảm tối thiểu sự hình hình các...
Số lượng

Cặp đôi trị nám làm trắng và đều màu da:
\nKem dưỡng Himalaya Lanopearl: 650K
\nSerum White Swan: 480K
\nMua cả cặp: 1130K -> 1080K
\n
\nSerum làm trắng da White Swan Lanopearl Úc - Trắng da, trị nám và tàn nhang từ bên trong 
\n 

\n \n

Mô tả sản phẩm:
\nSerum làm trắng da đậm đặc thể hiện một bước đột phá mới về công thức làm trắng da.Serum có chứa Retinol 15D (Vitamin A tự nhiên) and ODA làm trắng giúp nhẹ nhàng tẩy các tế bào chết, tái tạo làn da mới và làm sáng da.Công thức cũng giúp giảm tối thiểu sự hình hình các hắc tố Melanin gây nám da, nhân tố làm làn da sậm màu và không mịn màng.Sử dụng Serum trắng da hàng ngày sẽ thay đổi một làn da thâm nám, sậm màu thành một làn da trắng hồng rạng rỡ không tì vết mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mơ ước.Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da.
\n
\nCông dụng:
\nLàm trắng hồng tự nhiên từ bên trong.Không lột tẩy, không bắt nắng.Làm mờ tàn nhang và đốm nâu.
\n
\nHướng dẫn sử dụng:
\nSau khi rửa mặt sạch với sữa rửa mặt, thoa vài giọt Serum làm trắng da và mátxa nhẹ nhàng lên mặt và cổ. Khuyên dùng vào ban đêm.
\n
\nKem trị nám và làm trắng da - Himalaya
\nCứu tinh cho mẹ Kiến sau sinh ^^
\nSau sinh mẹ Kiến có xuất hiện vài vết đốm nâu ( chưa thành nám) gần đuôi mắt, trong đầu ngay đầu tiên là nghĩ đến em Himalaya này, vì người nhà nhiều người dùng đều bảo thích ^^, và vì em này làm trắng da bằng các acid tự nhiên từ các loại trái cây và thảo mộc, nên cho con tí vẫn vô tư đi
\n
\nHimalaya Herbal Whitening Cream là loại kem có công thức cải tiến có tác dụng trị nám và làm trắng da từ sâu bên trong. Hổn hợp các dưỡng chất và acid chiết xuất từ các loại trái cây, thảo mộc giúp làm mờ các điểm đen lão hóa như vết thâm nám, tàn nhang. Đặc biệt chiết xuất Bearberry ngăn ngừa sự sản sinh của melanin gây ra nám, làm cho làn da sáng tự nhiên. Salicylic acid tái tạo tế bào mới, chiết xuất lô hội làm mịn da và lành sẹo.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả