Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow 3ml của Mỹ

Thương hiệu :

450.000₫

Mô tả :

◆ Do gen di truyền hay vì một vài lý do nào đó khiến đôi lông mi của bạn mọc thưa và thẳng khiến bạn không tự ti trước mắt người đối diện. ◆ Bạn đã dùng các sản phẩm khác nhưng không đem lại hiệu quả hay các phương pháp nối mi không đảm bảo. Hậu quả vừa ảnh hưởng đến mắt và gây viêm mi. Đặc biệt, khi bạn nối mi trong suốt thời gian dài khiến bạn bị phụ thuộc hoàn toàn vào mi giả. ◆ Sản phẩm serum dưỡng mi Gemsho chất lượng đạt tiêu chuẩn kiểm định  nghiêm ngặt. Các...
Số lượng

◆ Do gen di truyền hay vì một vài lý do nào đó khiến đôi lông mi của bạn mọc thưa và thẳng khiến bạn không tự ti trước mắt người đối diện.

◆ Bạn đã dùng các sản phẩm khác nhưng không đem lại hiệu quả hay các phương pháp nối mi không đảm bảo. Hậu quả vừa ảnh hưởng đến mắt và gây viêm mi. Đặc biệt, khi bạn nối mi trong suốt thời gian dài khiến bạn bị phụ thuộc hoàn toàn vào mi giả.

◆ Sản phẩm serum dưỡng mi Gemsho chất lượng đạt tiêu chuẩn kiểm định  nghiêm ngặt. Các thành phần đều an toàn, có tác dụng dưỡng mi dài, cong và mọc đều hơn. Do vậy sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

◆ Sản phẩm 3ml có thể dùng đều đặn trong thời gian là 3 tháng.

 

 

Serum dưỡng mi Eyelash & Eyebrow có tốt không?

 Serum Gemsho chứa thành phần chính là biotin, vitamin E và một số dưỡng chất từ tự nhiên, lành tính cho vùng da nhạy cảm. Serum này không gây kích ứng vùng mắt, không để lại nhờn dính hoặc khó chịu, cay mắt,...

 

✔ Gemsho Eyelash & Eyebrow 3ml của Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Ở phiên bản này cho phép phục hồi, nuôi dưỡng và bảo vệ lông mi, lông mày tốt hơn trước tác động từ bên ngoài, giúp mi khỏe, đen dày chỉ sau 1 thời gian sử dụng. 

 

✔ Sản phẩm thiết kế cực tiện lợi, dễ dàng sử dụng vào bảo quản tốt, trong khi đó vẫn rất sang chảnh, hiện đại. 

 

Tính năng của Serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow

 Cung cấp dưỡng chất, biotin, vitamin E giúp phục hồi, nuôi dưỡng lông mày, lông mi.

 

 Giúp mi dài, đen, cuốn hút

 

 Kích thích lông mi mọc dày hơn

 

 Nuôi dưỡng lông mi, lông mày chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng

 

 Cải thiện tình trạng lông mi, mày thưa, yếu ớt

 

 Sử dụng Serum dưỡng mi Gemsho giúp đôi mắt của bạn sâu hơn, đẹp hút hồn, dễ chải marcara. Bên cạnh đó, hạn chế tình trạng nối mi, xăm này,... giả tạo. 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Bạn nên dùng 2 lần mỗi ngày để hiệu quả tốt nhất.

 

- Trước hết hãy làm sạch mi mắt, lông mày bằng bông và nước tẩy trang

 

- Mở nắp cây, chuốt 2-3 lần lên mi và lông mày.

 

- Lặp lại mỗi ngày và kiên trì đến khi hết cây serum này bạn sẽ hài lòng với hiệu quả đạt được.

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả