Kem nẻ Pigeon (50g) cho bé

Kem nẻ Pigeon (50g) cho bé

Thương hiệu :

170.000₫

Mô tả :

KEM NẺ PIGEON CHĂM SÓC LÀN DA NHẠY CẢM CỦA BÉ\nKem nẻ Pigeon là loại kem dưỡng da, chống nẻ rất tốt cho bé, đặc biệt là vào mùa đông thời tiết hanh khô, khiến da nứt nẻ, khó chịu.\nSản phẩm có thể dùng được cho trẻ sơ sinh đến người lớn.\nKem nẻ Pigeon với tinh dầu olive dùng trên những vùng da bị nẻ, làm mềm ngay tức thì mà rất an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.\nTHÀNH PHẦN CHÍNH CÓ TRONG KEM BÔI CHỐNG NẺ PIGEON\nWater, glycerin, sorbitol, behenyl alcohol, olive oil, sorbitan stearate, stearic acid glyceryl...
Số lượng

KEM NẺ PIGEON CHĂM SÓC LÀN DA NHẠY CẢM CỦA BÉ

\n

Kem nẻ Pigeon là loại kem dưỡng da, chống nẻ rất tốt cho bé, đặc biệt là vào mùa đông thời tiết hanh khô, khiến da nứt nẻ, khó chịu.

\n

Sản phẩm có thể dùng được cho trẻ sơ sinh đến người lớn.

\n

Kem nẻ Pigeon với tinh dầu olive dùng trên những vùng da bị nẻ, làm mềm ngay tức thì mà rất an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

\n

THÀNH PHẦN CHÍNH CÓ TRONG KEM BÔI CHỐNG NẺ PIGEON

\n

Water, glycerin, sorbitol, behenyl alcohol, olive oil, sorbitan stearate, stearic acid glyceryl (SE), cholesterol, stearic acid, squalene, cetyl PG, acid Stare Lil, hyaluronic acid Na, isostearic acid cholesteryl, isoStare Lil glyceryl, methyl paraben, butyl paraben, phenoxyethanol, lauroyl methyl taurine Na, stearoyl methyl taurine Na, citric acid Na, citric acid, tocopherol.

\n

Trọng lượng: 50g

\n

Nhà sản xuất: Pigeon – Nhật Bản

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả