Sữa Bầu Mamacare Gold With DHA Pregnancy Formula

Thương hiệu : Mama care

-61%

Mô tả :

                              🤗 Sữa bà bầu Mama Care Premium   📌📌📌  Giải quyết triệt để mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn.     🤰 Đối với mẹ bầu thì 3 tháng đầu là 1 "cực hình", ăn thì chẳng ăn được, nhìn cái gì cũng nôn ọe. Những ca "khó nhằn" như thế này các mẹ cứ uống sữa bà bầu Mama Care Premium cho em, hết hẳn mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn. Nhìn bảng dinh dưỡng khủng cung cấp nhiều vtm, khoáng chất phát triển tốt cho mẹ và bé....
Số lượng

                              🤗 Sữa bà bầu Mama Care Premium

  📌📌📌  Giải quyết triệt để mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn.

 

 

🤰 Đối với mẹ bầu thì 3 tháng đầu là 1 "cực hình", ăn thì chẳng ăn được, nhìn cái gì cũng nôn ọe. Những ca "khó nhằn" như thế này các mẹ cứ uống sữa bà bầu Mama Care Premium cho em, hết hẳn mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn. Nhìn bảng dinh dưỡng khủng cung cấp nhiều vtm, khoáng chất phát triển tốt cho mẹ và bé. ~~> Sữa bà bầu Mama Care Premium cung cấp tới 26 loại Vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé như: DHA, Axit Folic, Canxi, Vitamin D, Sắt, Vitamin A... ~~> Sản phẩm giúp mẹ bổ sung dưỡng chất nhanh gọn và đơn giản với những loại hoa quả mà mẹ vốn yêu thích. ~~> Hàm lượng Axit Folic cao giúp chống dị tật ống thần kinh và nứt đốt sống, giảm nguy cơ dị tật ở trẻ trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ. ~~> Sữa bà bầu Mama Care Premium có thể dùng được cả trong giai đoạn trước khi mang thai, giúp mẹ chuẩn bị sức khỏe tốt nhất để mang thai. Đồng thời, sữa cũng dùng được cho mẹ sau khi sinh, thời kỳ cho bé bú giúp tẩm bổ cơ thể và hồi phục sức khỏe.

 

 

🌻 Cách pha : 2 thìa sữa bột Mama Care Premium (tương đương 55g) pha với 200ml nước. Nước pha sữa có thể là nước lạnh hoặc nước ấm đều được.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả