Elevit Úc - Vitamin tổng hợp cho bà bầu - hộp 100 viên

Thương hiệu :

1.200.000₫

Mô tả :

Elevit Úc là viên uống giúp bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho bà bầu được sản xuất theo công thức đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của phụ nữ đang muốn có thai, đang mang thai và cho con bú. Với uy tín xây dựng từ năm 2014, mẹ Kiến Bu cam kết cung cấp vitamin tổng hợp Elevit Úc chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, vận chuyển tận nơi. Quý khách có thể theo dõi Fanpage Wondermom.vn - Mẹ đẹp con xinh - Gia đình vui khỏe để trực tiếp xem...
Số lượng

Elevit Úc là viên uống giúp bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho bà bầu được sản xuất theo công thức đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của phụ nữ đang muốn có thai, đang mang thai và cho con bú. Với uy tín xây dựng từ năm 2014, mẹ Kiến Bu cam kết cung cấp vitamin tổng hợp Elevit Úc chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, vận chuyển tận nơi. Quý khách có thể theo dõi Fanpage Wondermom.vn - Mẹ đẹp con xinh - Gia đình vui khỏe để trực tiếp xem các livestream mua hàng tại Úc của chúng tôi.

Thuốc Elevit Úc là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bà bầu Elevit Úc là thực phẩm chức năng không phải là thuốc

Công dụng của viên uống Elevit

Elevit là một trong những loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu bán chạy nhất trên toàn thế giới với rất nhiều công dụng tuyệt vời cho cả phụ nữ trước mang thai, đang mang thai và đang cho con bú.

Tăng khả năng thụ thai

Theo các nghiên cứu đăng tải trên wikipedia, thành phần dưỡng chất có trong Elevit hỗ trợ làm tăng khả năng thụ thai lên đến 95% cho những phụ nữ đã sử dụng. Vì vậy, nếu các bạn đang có kế hoạch mang thai, hãy sử dụng viên uống Elevit trước đó 2 đến 3 tháng để tạo môi trường tốt cho trứng và tinh trùng gặp nhau.

Bổ sung chất dinh dưỡng

Trong khi mang thai, lượng chất dinh dưỡng được khuyến nghị tăng lên đến 50% và dù bạn đang có chế độ dinh dưỡng tốt nhất cũng vẫn rất khó có thể đáp ứng nhu cầu dưỡng chất cần thiết.

Elevit chứa một loạt các vitamin và khoáng chất bổ sung để giúp hỗ trợ sự phát triển của bé. Elevit cung cấp 18mg Nicotinamide (Vitamin B3), đáp ứng lượng vitamin B3 được khuyến khích hàng ngày của Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia cho phụ nữ mang thai ở Úc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết "Tuân thủ vitamin trước khi sinh" của  thông tin công nghệ sinh học quốc gia Hoa Kỳ tại đây.

Iron (Sắt) giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu khi mang thai

Nhu cầu sắt tăng lên trong thai kỳ do sự gia tăng thể tích máu mẹ, sự phát triển của thai nhi và nhau thai. Sắt giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt trong chế độ ăn uống. Sắt rất quan trọng trong việc hình thành các tế bào hồng cầu mang oxy đi khắp cơ thể. Vì vậy, mẹ nên đảm bảo rằng mình đang đáp ứng nhu cầu gia tăng của thai kỳ.

Nguồn sắt dồi dào có trong Elevit đảm bảo chị em không bị thiếu máu khi mang thai đồng thời hỗ trợ sự hình thành và phát triển thai nhi.

Folic Acid (Axit Folic) giảm khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi

Trong những tuần đầu tiên của thai kỳ, trước khi phụ nữ phát hiện ra rằng họ đang mang thai, ống thần kinh (não và tủy sống) của bé còn mở nhưng nó sẽ đóng vào tuần tới. Các ống thần kinh hình thành não và tủy sống của em bé, rất cần thiết cho hệ thống thần kinh trung ương. Tình trạng bổ sung Folate (một loại vitamin có trong thực phẩm) là rất quan trọng, nó giúp hình thành và duy trì tế bào, hồng cầu, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.

Axit Folic- một vitamin B tổng hợp (dạng bổ sung của Folate) tìm thấy trong các chất bổ sung và thực phẩm tăng cường đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống.

Hàm lượng Axit Folic kết hợp với 10 loại vitamin và 8 loại nguyên tố có trong Elevit có tác dụng giảm rủi ro liên quan đến các dị tật bẩm sinh về hệ thần kinh và đốt sống cho thai nhi. 

Iodine (I ốt) giúp thai nhi thông minh hơn

I ốt là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của não trẻ. Nhu cầu i ốt sẽ tăng lên trong thời kỳ mang thai và cho con bú; chình vì thế những phụ nữ đang có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc đang cho con bú cần bổ sung đầy đủ i ốt để đáp ứng nhu cầu của bé đang phát triển.

Elevit là vitamin tổng hợp dành cho bà bầu số 1 của Úc với hàm lượng i ốt cao hơn hẳn những loại vitamin tổng hợp khác.

Giúp mẹ sau sinh phục hồi tốt hơn

Khi cơ thể vừa sinh xong, mẹ sẽ mất đi một lượng máu rất lớn, lúc này mẹ sẽ nhận thấy hiệu quả tuyệt vời từ việc sử dụng Elevit trong thời kỳ mang thai. Elevit cung cấp cho mẹ lượng sắt đầy đủ, lượng sắt này cũng được chuyển qua sữa mẹ để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ sơ sinh.

Mẹ Kiến Bu thường xuyên livestream mua hàng tại Chemistwarehouse Úc

Thành phần trong mỗi viên nén Elevit

 Thành phần Hàm lượng
 Folic Acid 800 mcg (*)
 Iron 60 mg (**)
 Iodine 220 mcg
 Thiamine ( Vitamin B1 ) 1.4 mg
 Riboflavin ( Vitamin B2 ) 1.4 mg
 Nicotinamide (Vitamin B3) 18 mg
 Calcium pantothenate  (Pantothenic Acid) ( Vitamin B5 ) 6 mg
 Pyridoxine ( Vitamin B6 ) 1.9 mg
 Cyanocobalamin ( Vitamin B12 ) 2.6 mcg
 Biotin 30 mcg
 Ascorbic acid ( Vitamin C ) 85 mg
 Cholecalciferol ( Vitamin D ) (200IU) 5 mcg
 dl-alpha tocopheryl acetate ( Vitamin E ) 18.7 mg
 Calcium 125 mg
 Zinc 11 mg
 Selenium 50 mcg
 Magnesium 100 mg
 Copper 1 mg
 Manganese 1.9 mg

 

Các vitamin và khoáng chất chính cần thiết để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé bao gồm:

 • Axit folic - Elevit chứa 800 mcg axit folic
 • Iốt - Elevit chứa 220 mcg iốt
 • Sắt - Elevit chứa 60 mg sắt nguyên tố
 • Vitamin B3 (nicotinamide) - Elevit chứa 18 mg nicotinamide

(**) Elevit chứa 183 mg Fe fumarate tương ứng với 60mg elemental iron (sắt căn bản).

Theo Eva.vn, Elevit là 1 trong 5 loại vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Tại sao các mẹ nên sử dụng Elevit?

Khi so sánh các nguyên tố thiết yếu có trong Elevit với các loại vitamin tổng hợp khi mang thai khác có nguồn gốc từ Úc thì rõ ràng Elevit có mức độ cao hơn giúp hỗ trợ em bé của bạn phát triển khỏe mạnh hơn.

Nguyên tố thiết yếu

 

Loại Vitamin tổng hợp

Folic Acid (mcg) trong viên nang/ viên nén Sắt (mg) trong viên nang/ viên nén I ốt (mcg) trong viên nang/ viên nén
Elevit (1 viên nén) 800 60 220
Blackmores Pregnancy and Breastfeeding Gold (2 viên mỗi ngày) 500 10 150
Blackmores Conceive Well (1 viên nang + 1 viên nén mỗi ngày) 500 24 150
Blackmores Folate (1 viên nén) 500 0 0
Blackmores I-Folic (1 viên nén) 500 0 150
Cenovis Multi Plus
Pregnancy and Breastfeeding (1 viên nén)
500 10 200
Megafol 0.5 (1 viên nén) 500 0 0
Nature's Own Pregnancy Platinum (1 viên nén) 500 5 250
Fefol (1 nang) 300 87,4 0
Fefol Multi-Preg with Omega-3 & Iodine (1 viên nang) 500 12 250
Fabfol Plus (1 viên nén) 500 12 150
Swisse Pregnancy Ultivite (1 viên nén) 500 5 250
Ostelin Pregnancy Essentials (1 viên nén) 400 0 150

 

Giai đoạn nào mẹ có thể uống Elevit?

Dù là trước, trong hay sau thai kỳ, viên uống Elevit Úc vẫn mang đến lợi ích tuyệt vời cho mẹ.

Uống Elevit trước khi mang thai

6 tuần đầu tiên khi thụ thai là thời kỳ cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của em bé bao gồm cả sự phát triển của các cơ quan quan trọng của trẻ. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không biết rằng họ đã có con cho đến khi thai nhi bắt đầu lớn lên và phát triển.

Sẽ mất rất nhiều thời gian để áp dụng một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt tốt hơn giúp cơ thể mẹ và bé phát triển tốt nhất. Và sử dụng Elevit trước khi mang thai sẽ giúp mẹ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ phát phát triển khỏe mạnh của bé cho dù mẹ chưa nhận ra sự có mặt của con.

Uống Elevit trong khi mang thai

Trong thai kỳ, nhiều mẹ thường cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn,.. dẫn đến tình trạng thiếu chất. Khi mẹ thiếu chất, đồng nghĩa với con cũng không đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển.

Vì vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, mẹ nên sử dụng thêm các viên vitamin tổng hợp như Elevit để bổ sung chất cho cả mẹ và bé.

Uống Elevit trong 3 tháng sau khi sinh

Sau sinh con, cơ thể mẹ mất đi một nguồn năng lượng lớn; do đó, mẹ cũng nên sử dụng viên uống Elevit để bù đắp những thiếu hụt dinh dưỡng, đồng thời tăng cường thêm vitamin, khoáng chất cho sữa mẹ.

Có nên đồng thời uống Elevit, canxi/ sắt/ DHA không?

Từ tháng thứ 4 thai kỳ (tuần thai thứ 13), mẹ bầu cần 1000 đến 1200mg canxi, tuy nhiên thành phần của viên uống Elevit chỉ chứa 125mg canxi, do đó từ tuần thai thứ 13 mẹ buộc phải bổ sung thêm canxi. Tuy nhiên không nên uống liên tục Elevit và bổ sung canxi cùng lúc mà cần uống cách nhau tối thiểu 1 tiếng để đảm bảo không cản trở hấp thụ các dưỡng chất - tham khảo từ báo phụ nữ và gia đình.

Hàm lượng sắt trong Elevit khá cao, nên phần lớn các mẹ không cần bổ sung thêm sắt. Nhưng những mẹ có dấu hiệu thiếu máu thai kỳ, hoặc xét nghiệm máu thấy thiếu sắt thì cần bổ sung.

Viên uống Elevit có chứa cả sắt và canxi nhưng chưa có DHA do đó mẹ nên bổ sung thêm DHA- giúp phát triển não bộ, tim mạch và thị giác thai nhi tối đa, đồng thời giúp mẹ phòng ngừa trầm cảm sau sinh.

Thuốc Elevit cung cấp vitamin dưỡng chất tổng hợp cho bà bầu

Cách phân biệt Elevit Thật và Giả

Nhiều người phân biệt Elevit thật giả qua vỏ hộp; tem, nhãn mác sản phẩm, tuy nhiên chúng tôi muốn lưu ý với các bạn một số vấn đề sau:

 • Vỏ hộp bị móp, rách: Dấu hiệu này không thể là căn cứ để xác minh Elevit thật hay giả vì vỏ sản phẩm hoàn toàn được làm từ giấy vì vậy trong quá trình vận chuyển rất dễ bị móp hoặc rách. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý, nhà sản xuất thường xuyên thay đổi mẫu vỏ hộp để tránh làm giả. Chính vì thế, nếu các bạn quan tâm và có ý định mua Elevit, hãy cập nhật thông tin qua những đơn vị bán hàng uy tín để có những đánh giá chính xác nhất.
 • Phân biệt Elevit thật giả qua mã vạch: Vì công nghệ hiện nay thực sự phát triển vì vậy in mã vạch, QR code rất dễ bị làm giả, đo đó chúng tôi khuyên bạn không nên tin hoàn toàn vào cách phân biệt này.
 • Tem sản phẩm: Rất nhiều đơn vị bán hàng khuyên người tiêu dùng nên mua Elevit có tem Bayer. Nhưng thực tế, sản phẩm Elevit nhập khẩu từ Úc hoàn toàn không có bất cứ 1 cái tem nào cả (bao gồm cả tem chống hãng giả và tem niêm phong vỏ hộp).

Có thể khẳng định, việc phân biệt sản phẩm Elevit thật giả là một điều vô cùng khó khăn, đặc biệt nếu chỉ phân biệt bằng những cách thông thường. Do đó, để tránh mua nhầm Elevit giả, quý khách hàng nên mua ở các cửa hàng uy tín, có nhiều người từng mua, nhiều phản hồi tốt về chất lượng của sản phẩm. Và đừng quên chỉ mua các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, không mua Elevit với mức giá quá rẻ vì hàng chính hãng luôn có giá quy định của nhãn hàng.

Mẹ Kiến Bu mua Elevit tại Chemistwarehouse Úc 

Xuất xứ viên uống Elevit

Elevit chính hãng được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Bayer Consumer Care AG có lịch sử hơn 150 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bayer AG là một công ty dược phẩm và khoa học đời sống đa quốc gia và là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới có trụ sở tại Leverkusen. Lĩnh vực kinh doanh của Bayer bao gồm dược phẩm cho người và động vật; sản phẩm chăm sóc sức khỏe; hóa chất nông nghiệp và các sản phẩm công nghệ sinh học;..

Đối tượng sử dụng Elevit

 • Phụ nữ trước khi mang thai (đang cố gắng có thai)
 • Phụ nữ đang mang thai
 • Người đang cho con bú

Liều dùng Elevit

Theo thông tin của Marrybaby,  Phụ nữ đang có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú nên uống một viên Elevit mỗi ngày, ngay sau ăn sáng hoặc ăn trưa (không nên uống vitamin buổi tối vì có thể khó ngủ).

Tốt nhất nên bổ sung Elevit liên tục 3 tháng trước khi thụ thai (hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ/ chuyên gia chăm sóc sức khỏe).

(*) Cảnh báo

 • Chỉ thích hợp cho người lớn sử dụng.
 • Không sử dụng viên uống Elevit để thay thế chế độ ăn uống cân bằng hàng ngày.
 • Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Elevit Úc là vitamin tổng hợp cho bà bầu không phải là thuốc chữa bệnh

Bảo quản Elevit

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

Tham khảo giá bán sản phẩm Elevit Úc

Giá bán sản phẩm tại Việt Nam sẽ được tính bằng công thức:

Giá Elevit tại Việt Nam= (Giá sản phẩm bán tại Úc + phí ship Úc Việt) x Tỷ giá Đô Úc

 • Giá bán lẻ Elevit hộp 100 viên tại Úc có thể thay đổi và thường dao động từ 52 đến 62AUD tùy từng thời điểm).
 • Phí ship Úc Việt dao động từ 3 đến 4 AUD/ hộp.
 • Tỷ giá Đô Úc thường là 17.500 đến 18.500 đồng.
 • Do đó giá nhập hàng thường từ 1.000.000 đến 1.150.000 đồng.

Công thức này sẽ giúp bạn xác định mức giá mua hàng hợp lý nhất, tránh mua phải những sản phẩm có giá quá rẻ, không rõ nguồn gốc.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

 • Xem tất cả