Dầu Dưỡng Tóc MOROCCANOIL Treatment Original 200ml

Thương hiệu : MOROCCANOIL

1.050.000₫

Mô tả :

Được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống ôxy hóa, sản phẩm này giúp chống rối, đẩy nhanh thời gian làm khô tóc và làm tăng độ óng ả, tóc được cung cấp đủ dưỡng chất, dễ chải và suôn mượt sau mỗi lần sử dụng. Dầu dưỡng bổ sung cho tóc các protein bị mất, axit béo, dầu omega-3, vitamin và chất chống oxy hóa, mang lại độ bóng và sức mạnh cho tóc. Nó được hấp thụ ngay lập tức và giúp tóc bạn chống lại nhiệt, tạo kiểu và tác hại của môi trường. Dưỡng tóc Moroccanoil có độ sánh tương đối,...
Số lượng

Được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống ôxy hóa, sản phẩm này giúp chống rối, đẩy nhanh thời gian làm khô tóc và làm tăng độ óng ả, tóc được cung cấp đủ dưỡng chất, dễ chải và suôn mượt sau mỗi lần sử dụng.

Dầu dưỡng bổ sung cho tóc các protein bị mất, axit béo, dầu omega-3, vitamin và chất chống oxy hóa, mang lại độ bóng và sức mạnh cho tóc. Nó được hấp thụ ngay lập tức và giúp tóc bạn chống lại nhiệt, tạo kiểu và tác hại của môi trường.

Dưỡng tóc Moroccanoil có độ sánh tương đối, màu vàng đậm óng ánh. Tinh dầu có mùi thơm đặc trưng của dầu argan, nếu bạn nào đã ngửi thì chắc chắn sẽ rất ấn tượng, hương thơm phảng phất giống như mùi nước hoa, nhẹ nhàng và quyến rũ. Mùi hương giữ được lâu nhưng không quá nồng, ở khoảng cách gần mới ngửi thấy mùi lưu trên tóc.

Hướng dẫn sử dụng

  • Lấy một lượng nhỏ sản phẩm và thoa lên tóc ẩm, đã được lau khô bằng khăn sau khi gội đầu. Tốt nhất chỉ sử dụng sản phẩm từ thân đến ngọn tóc (không phải trên da đầu vì nó có thể làm da đầu nhiều dầu, tóc nhanh bết).
  • Dầu dưỡng tóc Moroccanoil cũng có thể được sử dụng trên tóc khô. Sử dụng một lượng nhỏ để dưỡng tóc khô hoặc làm mượt tóc bay, tóc xù trước khi đến nơi làm việc hoặc đi dự tiệc.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả