Tắm gội Klorane Pháp cho bé từ sơ sinh 500ml

Tắm gội Klorane Pháp cho bé từ sơ sinh 500ml

Thương hiệu :

230.000₫

Mô tả :

Bộ tắm gội Klorane 500ml Pháp là sản phẩm của nhãn hiệu hàng đầu của Pháp về chăm sóc da cho bé sơ sinh. Giàu tinh chất của Calendula Klorane, làm mềm và làm dịu da bé, dầu tắm và gội tạo bọt Klorane làm sạch đặc biệt nhẹ nhàng phù hợp với da nhạy cảm và tóc mỏng manh của bé. Sử dụng đảm bảo an toàn vệ sinh hàng ngày cho bé từ khi sơ sinh hay cả khi bé lớn.\n \n- Giàu tinh chất của Calendula Klorane, làm mềm và làm dịu da bé, dầu tắm và gội tạo bọt Klorane làm...
Số lượng

Bộ tắm gội Klorane 500ml Pháp là sản phẩm của nhãn hiệu hàng đầu của Pháp về chăm sóc da cho bé sơ sinh. Giàu tinh chất của Calendula Klorane, làm mềm và làm dịu da bé, dầu tắm và gội tạo bọt Klorane làm sạch đặc biệt nhẹ nhàng phù hợp với da nhạy cảm và tóc mỏng manh của bé. Sử dụng đảm bảo an toàn vệ sinh hàng ngày cho bé từ khi sơ sinh hay cả khi bé lớn.
\n 

\n

- Giàu tinh chất của Calendula Klorane, làm mềm và làm dịu da bé, dầu tắm và gội tạo bọt Klorane làm sạch đặc biệt nhẹ nhàng phù hợp với da nhạy cảm và tóc mỏng manh của bé. Sử dụng đảm bảo an toàn vệ sinh hàng ngày cho bé từ khi sơ sinh hay cả khi bé lớn.

\n

- Làm sạch nhẹ nhàng cơ thể bé.

\n

- Không gây ảnh hưởng lên lớp phim hydrolipidique (pH trung tính không chứa xà phòng)

\n

- Để lại trên da bé một mùi hương dễ chịu.

\n

- Không làm cay mắt bé.

\n

- Không gây dị ứng với làn da nhạy cảm của bé

\n

- Có 2 loại vòi và loại bật nắp.

\n

- Trọng lượng: 0.55kg

\n

- Dung tích: 500ml

\n

 

\n

Hướng dẫn sử dụng

\n

- Khi tắm cho bé bạn đổ một ít dầu tắm và gội tạo bọt trong lòng bàn tay, xoa nhẹ để tạo bọt trên thân và tóc bé sau khi đã được tẩm ướt. Sau đó rửa thật nhiều bằng nước sạch. Làm khô nhẹ nhàng toàn thân và tóc bé và đừng quên làm khô trong các kẽ da.

\n

 

\n

Lời khuyên của bác sĩ

\n

- Hãy tắm và gội cho bé hàng ngày để tránh tạo cứt trâu

\n

- Nhớ dưỡng ẩm da của bé bằng một loại kem dưỡng ẩm thích hợp

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả