Son Chanel 179 Luminous hồng cam đào

Thương hiệu : Chanel

Mô tả :

Son Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 Màu Hồng Cam3.5g là cây son đến đến từ thương hiệu Chanel nổi tiếng của Pháp. Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 mang đến cho bạn một bờ môi căng mọng, tràn đầy sức sống suốt ngày dài năng động mà đôi môi trở nên mịn màng, tự nhiên.  Màu Son Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 Màu Hồng Cam  Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 xuất hiện nhẹ nhàng nhưng lại tạo nên một “cơn bão lớn” trong lòng cộng đồng cuồng son môi. Màu son hồng cam mong manh khơi...
Số lượng

Son Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 Màu Hồng Cam3.5g là cây son đến đến từ thương hiệu Chanel nổi tiếng của Pháp. Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 mang đến cho bạn một bờ môi căng mọng, tràn đầy sức sống suốt ngày dài năng động mà đôi môi trở nên mịn màng, tự nhiên. 

Màu Son Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 Màu Hồng Cam 

Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 xuất hiện nhẹ nhàng nhưng lại tạo nên một “cơn bão lớn” trong lòng cộng đồng cuồng son môi. Màu son hồng cam mong manh khơi gợi vẻ đẹp thuần khiết, nữ tính và ngọt ngào cho phái đẹp.

Thỏi son thuộc dòng Rouge Allure này là một trong những màu son phiên bản giới hạn được săn đón nhất hiện nay. Mặc dù sắc son hồng ánh cam không quá rực rỡ nhưng đủ để đốn gục trái tim bao nhiêu chàng trai. Đặc biệt với gam màu hồng cam không hề kén da.

Chất Son Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 Màu Hồng Cam

Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 là dòng son lì của hãng nhưng không hề gây hiện tượng khô môi. Không những thế dòng son Chanel Rouge Allure 179 còn giúp màu bao trọn môi, không gây nên hiện tượng môi bị rãnh hay màu không đều. 

Thành phần son với công thức độc đáp giúp màu được giữ lâu trên môi với vẻ căng mướt mà không hề gây hiện tượng khô môi. Màu khi tô lên môi rất mảnh nhưng sắc nét, bám lâu và mịn màng. Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour 179 bổ sung ẩm chất son dạng kem che phủ dày dặn, giúp lên màu son tốt nhưng vẫn đủ tinh tế, sang trọng không bị phô. Màu son khá bám, lâu trôi với mùi hương đặc trưng rất nhẹ.

* Bảo quản: Để nơi thoáng mát, trán ánh nắng trực tiếp.

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả