Sai lầm 99% chị em mắc phải khi dùng kem chống nắng

Ngày 25/05/2017

Kem chống nắng mà có tác dụng chống đen thì Tây nó bôi kem xong nằm chềnh ềnh nhuộm da để làm gì hả các chế? Nhiều chế đang hiểu cực kỳ sai về kem chống nắng đó ạ!
---------------------------------------
SAI LẦM 1: bôi kem chống nắng là chẳng sợ đen??? Ôi giời, đen mạnh ấy chứ! Kem chống nắng là để chống lại UVA, UVB, chống ung thư da, lão hóa sớm và nám, tàn nhang cho các chế đó, chứ các chế cứ bôi kem mà không che chắn gì thì đảm bảo sẽ có làn da nâu giòn óng ả đó ạ! Còn nếu không dùng kem chống nắng thì còn thảm hại hơn! Phơi da dưới nắng mà không có sự bảo vệ nào thì chẳng khác gì hút tới 80 điếu thuốc/ngày. Tiện đây em cũng giải thích thêm cho các nàng tắm trắng và bôi kem trắng da nhé! Nhớ che chắn cho cẩn thận ạ, chứ chẳng có loại dưỡng trắng nào đảm bảo cho các nàng phơi tơ hơ ngoài đường mà da vẫn sáng trưng đâu! Nhiều nàng cứ hỏi em: Tắm sữa tắm White Conc bôi Silky Veil có phải dùng chống nắng không??? Sai quá sai luôn!

SAI LẦM 2: Mùa đông nghỉ luôn chống nắng??? Vào mùa đông, thời tiết thường lạnh lẽo, không cảm nhận được nhiệt từ ánh nắng mặt trời như đối với mùa hè. Tuy nhiên trên thực tế gần 90% tia UV vẫn “vượt rào” thành công và gây tổn hại đến làn da con người. Nghiêm trọng hơn, chúng còn có thể phản xạ qua nước, kim loại và cửa kính trong nhà. Vì thế các nàng đừng bao giờ ngó lơ kem chống nắng! Nó đâu phải để chống đen! Da đen da trắng gì cũng phải dùng ạ!


SAI LẦM 3: bôi một lần để chống nắng luôn cho cả một ngày, mà không hề biết tác dụng của kem dần bị giảm đi và mất luôn khả năng chống nắng. Đối với làn da thường, cứ cách mỗi 2 tiếng nàng nên thoa lại một lần nhé!


SAI LẦM 4: Mặc áo, váy chống nắng là đủ??? Thực tế, tia UVA, UVB dễ dàng xuyên qua quần áo, chẳng phải tự nhiên mà người Nhật vừa sản xuất áo chống nắng UV cut đình đám mà vẫn bán chạy kem chống nắng đâu ạ 
----------------------------------------
Trên đây là một số sai lầm cơ bản, em phân tích để các mẹ được rõ nhé!

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot