Kem mắt trị thâm, bọng mắt Origin Ginzing 15ml

Thương hiệu :

Mô tả :

Kem mắt Origins Ginzing Refreshing Eye Creme 15ml  ♥️  Kem mắt chiết xuất từ thiên nhiên Gin Zing  ♥️  Khả năng giảm quầng thâm của mắt ngay buổi sáng sử dụng ♥️  Giảm dần bọng mắt và làm biến mất hiện tượng sưng mọng của vùng da nhạy cảm này. Kem dưỡng mắt Ginzing với tác dụng làm vùng da quanh mắt tươi sáng hơn đến 86%, giảm sưng mọng vùng mắt tới 80%. Kem dưỡng mắt GinZing của Origins có thể xem là cứu nhân vào buổi sáng cho các ‘cửa sổ tâm hồn’ này. ♥️  Kem mắt chiết xuất từ thiên nhiên Gin...
Số lượng

Kem mắt Origins Ginzing Refreshing Eye Creme 15ml 

♥️  Kem mắt chiết xuất từ thiên nhiên Gin Zing 
♥️  Khả năng giảm quầng thâm của mắt ngay buổi sáng sử dụng
♥️  Giảm dần bọng mắt và làm biến mất hiện tượng sưng mọng của vùng da nhạy cảm này.
Kem dưỡng mắt Ginzing với tác dụng làm vùng da quanh mắt tươi sáng hơn đến 86%, giảm sưng mọng vùng mắt tới 80%. Kem dưỡng mắt GinZing của Origins có thể xem là cứu nhân vào buổi sáng cho các ‘cửa sổ tâm hồn’ này.

♥️  Kem mắt chiết xuất từ thiên nhiên Gin Zing đã được khẳng định khả năng giảm quầng thâm của mắt ngay buổi sáng sử dụng, tác dụng giảm dần bọng mắt và làm biến mất hiện tượng sưng mọng của vùng da nhạy cảm này. Origins tổng hợp chiết suất Caffeine từ hạt cà phê , Đan Sâm ( Panax Ginseng), chiết xuất hoa mộc lan ( Magnolia extract) và các nhân tố tự nhiên làm sáng da dần dần ‘đánh thức’, phục hồi và khôi phục nét tươi sáng cho đôi mắt mệt mỏi.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả