Bổi phổi Kobayashi 40 viên

Bổi phổi Kobayashi 40 viên

Thương hiệu : Kobayashi Nhật Bản

Mô tả :

Thông tin và công dụng của sản phẩm : - Bạn có bị ngạt thở bởi thuốc lá, khí thải...ô nhiễm môi trường không ?  Đây có thể là triệu chứng của viêm phế quản, khiến phế quản bị viêm và hẹp lại kèm theo các cơn ho / đờm dày đặc, do đó cản trở hô hấp.   - Thuốc bổ phổi - dòng thuốc thảo dược của hãng dược phẩm Kobayashi nổi tiếng Nhật Bản, được sản xuất với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng trước những thay đổi bất thường trong không khí như khí hậu, khí thải công nghiệp,...
Số lượng

Thông tin và công dụng của sản phẩm :

Bạn có bị ngạt thở bởi thuốc lá, khí thải...ô nhiễm môi trường không ?  Đây có thể là triệu chứng của viêm phế quản, khiến phế quản bị viêm và hẹp lại kèm theo các cơn ho / đờm dày đặc, do đó cản trở hô hấp.  

- Thuốc bổ phổi - dòng thuốc thảo dược của hãng dược phẩm Kobayashi nổi tiếng Nhật Bản, được sản xuất với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng trước những thay đổi bất thường trong không khí như khí hậu, khí thải công nghiệp, ô nhiễm, bụi bẩn và khói thuốc lá cũng như khói bụi công nghiệp xả ra môi trường.

- Với sự kết hợp đơn thuốc Seihaito của nền y học Trung Hoa với 16 loại dược liệu quý hiếm có tác dụng tốt đối với sức khỏe của phổi -  bộ phận với vai trò chính yếu là trao đổi các khí - đem ôxy từ không khí vào tĩnh mạch phổi, và điôxít cacbon từ động mạch phổi ra ngoài. Ngoài ra phổi cũng có một số khả năng thứ yếu khác, giúp chuyển hóa một vài chất sinh hóa, lọc một số độc tố trong máu. Phổi cũng là một nơi lưu trữ máu của cơ thể.

- Sản phẩm là giúp loại bỏ virus và những tác nhân kích thích gây hại cho phế quản và phổi như khói thuốc lá, khói bụi từ các phương tiện giao thông hay từ môi trường ô nhiễm…giúp người dùng giảm ho có đờm đặc dai dẳng , giãn phế quản, dễ thở hơn và giúp đưa tình trạng ống phế quản về trạng thái bình thường.

- Hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, ho đờm đặc, ho lâu ngày không dứt do niêm mạc phổi bị tổn thương, tránh bệnh viên phế quản cấp trở nặng thành viêm phế quản mãn tính làm suy giảm chức năng hô hấp cũng như biến chứng thành viêm phổi.

- Sản phẩm với những hợp chất chống oxy hóa cao, có khả năng thanh lọc và giải độc cho lá phổi đồng thời tăng cường và ngăn chặn bảo vệ phổi tránh ảnh hưởng các yếu tố bên ngoài xâm nhập. Hỗ trợ phổi hoạt động tốt hơn và khỏe mạnh hơn. 

- Là sản phẩm cần thiết cho những người có thể lực trung bình / yếu, yếu phế quản ho nhiều, ho có đờm và nhiều đờm đặc, người bị viêm phế quản, người hay hút thuốc lá và những người tiếp xúc với môi trường ô nhiễm.

2. Thành phần dinh dưỡng trong 10 viên sản phẩm : 

- Chiết xuất seiseito : 3.2g

- Hoàng cầm : 1.0g

- Cát cánh : 1.0g

- Dâu tằm : 1.0g

- Hạt quả mơ : 1.0g

- Dành dành : 1.0g

- Thiên môn đông : 1.0g

- Bối mẫu : 1.0g

- Trần bì : 1.0g

- Táo tàu : 1.0g

- Chiết xuất thân tre : 1.0g 

- Phục linh : 1.5g

- Đương quy Nhật Bản : 1.5g

- Mạch môn : 1.5g

- Ngũ vị tử bắc : 0.25g

- Gừng : 0.25g

- Cam thảo : 0.5g

- Phụ gia ( bao gồm dextrin ) , silica dioxide, CMC-Na chéo, anhydrit silicic, L-menthol, propylene glycol, stearin chứa axit Mg và hương thơm.

3. Hướng dẫn sử dụng : 

- Người trên 15 tuổi : ngày uống 10 viên chia 2 lần. 

- Uống với nước ấm trước hoặc sau bữa ăn ( khoảng cách 2-3 tiếng ).

4. Lưu ý :

- Vì bệnh viêm phế quản như vậy có xu hướng trở thành mãn tính do hút thuốc, có thể làm suy giảm chức năng hô hấp, nên điều quan trọng là phải kiểm soát sức khỏe bằng cách hạn chế hút thuốc và hạn chế tiếp xúc với khói thải...v...v

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả